Ai có nhu cầu bán buôn quần áo VNXK không ạ..PM cho em ạ...

xin hỏi có ai bán buôn quàn áo VNXK cho nam không ạ... liên hệ : mobiel :0906008999 YM : levis_xy@yahoo.com mong mọi người dể ý giùm ạ [:D]
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi có áo nam bán lẻ không [:-/] Tớ muốn xem hàng và mua vài cái[:D] liên hệ lại đây nhé! Công ty tớ không cho chat trong giờ làm việc[:(]
Trả lời 15 năm trước
CO AO THE THAO NAM NU KO VAY
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Chuyên bán buôn quần áo Nam Nữ hàng xuất khẩu giá tốt. Để biêt thông tin chi tiết về sản phẩm, Xin liên hê: YM: enteralflame dd: 0916127070
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Bạn vui lòng liên hệ với còi lười số 0987882789 [:D]
Nguyễn Khánh Duy
Trả lời 10 năm trước

Mình bán buôn quần âu , quần kaki nam hàng xuất khẩu made in Việt Nam , đầy đủ kiểu dáng mẫu mã ,màu sắc đa dạng và bạn có thể chọn size thoải mái nhé .
Chi tiết xin liên hệ sđt : 0904923502
Bạn có thể đến cửa hàng mình để xem mẫu. Địa Chỉ :80 Trần Quang Diệu-Đống Đa-Hà Nội

Trả lời 7 năm trước
bên mình chuyên cung cấp hàng vnxk bạn có nhu cầu qua cửa hàng mình để xem mẫu mã và nhận bao giá nhé zalo: 0984017596