Bác nào dùng WD HD Player cho em hỏi với ?

Em đang dùng cái này: [center][gallery]/17/rvd1264491480.jpg[/gallery][/center] thì tự nhiên nó dở chứng không xem được nữa. Bật lên đèn sáng nhưng hiện lên TV đen sì, bấm nút điều khiển cũng không có dấu hiệu gì cả. Đoạn đầu khởi động thì vẫn hiện lên logo WD ạ nhưng nháy đọc ổ cứng xong thì tịt luôn. Ổ cứng của em vẫn dùng tốt, em đã thử thay ổ cứng khác vẫn không được. Có bác nào bị hiện tượng tương tự không giúp em với? Hoặc bác nào biết chỗ sửa không ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc bro đã chỉnh sai chế độ HDMI output của cái HD Player rồi, nên khi out ra tivi, tivi của bạn không hổ trợ nên nó hiện màn hình đen. Bạn thử chuyển sang dây AV rồi reset lại cái HD Player thử xem.