Xin tư vấn mua HD PLAYER Kaiboer H1073 HD Media Tank ?

Tình hình là em nhà nghèo nên định mua HD Player loại low end thôi, nó đây: Kaiboer H1073 HD Media Tank

Xin phép mượn link của bác Vietmotor: http://vich.com.vn/index.php/Thiet-b...ypage.tpl.html.

Nhờ các bác tư vấn giùm ưu nhược điểm và ultimately là có nên mua ko ạ? Theo em hiểu thì con này ko cắm được ổ cứng di động 2,5 inch và ko đọc file sub title đuôi srt phải ko? Nếu vậy thì ....Thêm 1 điểm nữa là bộ dàn nhà em nó đơn sơ lắm, chỉ thấy có 2 cái lỗ thấy đề là AUX Right Left để cắm loa thôi. Bây giờ thỉnh thoảng em xem dùng laptop làm HD Player, cắm từ lỗ headphone trên laptop vào 2 lỗ R L nêu trên để có âm thanh. Vậy nếu mua cái Kaiboer này thì âm thanh giải quyết thế nào với "hạ tầng" nêu trên?

Tks các bác trước.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Con này đẹp rẻ, chạy cũng tàm tạm nhưng cá nhân em đánh giá em Eaget m890 (2tr9) ngon hơn (Chipset mạnh hơn) lại có chức năng ghi lại chương trình TV thông qua cổng AV in!
Phụ đề srt thì hầu hết các HD box bao gồm em này chạy ngon, nhớ up firmware!

Yêu cầu kết nối âm thanh của bác hoàn toàn đơn giản, cái cổng đó có cái tên mỹ miều là cổng hoa sen, anh ko dùng đường 3.5mm ra 2 hoa sen nữa mà thay bằng dây 2 đầu đều là hoa sen cắm trực tiếp luôn là ổn!