HD media player O!Play Mini Plus của Asus có giá bao nhiêu ?

Minh thấy thiết bị HD media player O!Play Mini Plus của Asus này có mặt trên thị trường rồi! Không biết nó có giá bao nhiêu nhỉ? Có bạn nào biết không? xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn nhiều nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Thiết bị HD media player đa phương tiệnO!Play Mini Plus của Asus sẽ được bán tại Châu Âu vào khoảng giữa tháng 9 với giá 99 Euro ( khoảng gần 3 triệu)

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Thiết bị O!Play Mini Plus rất nhỏ gọn, kích thước chỉ 151,85 x 106,7 x 29,03 mm, nó có thể chơi được HD video full HD 1080p và hỗ trợ âm thanh Dolby TrueHD 7.1 surround.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

O!Play Mini Plus có LAN Gigabit Ethernet, WiFi 802.11 b/g/n, khe đọc thẻ nhớ 4 in 1, USB 2.0, 1 cổng kết nối USB/eSATA combo, Composite video, audio và HDMI 1.3 output. Hơn nữa, nó là thiết bị đầu tiên hỗ trợ cho Acetrax – dịch vụ xem video trực tuyến theo yêu cầu phổ biến nhất tại Châu Âu.

HD168
Trả lời 12 năm trước

Hiện ở Việt Nam mới có Asus O!Play Mini thường

Chipset 1055 +

Tuy bỏ phần mạng Lan nhưng cấu hình vẫn rất mạnh mẽ

Chạy phụ đề 3D ngon lành. Cái bạn cần chỉ là mua thêm một ổ

cứng di dộng nữa là có thể thưởng thức phim 3D rồi.

Các bác quan tâm có thể đến: Công ty Gia Long

Địa chỉ : 168 Đường Láng "Gần Ngã Tư Sở"

Hoặc gặp bác Đức phụ trách HD : 0923.644.868

Chúc các bác sớm thưởng được thức HD và 3D