Có cần mua thêm HD player cho tivi Sam Sung seri 6&7 không?

Sau khi mua tivi Sam Sung 750, tôi mới vỡ lẽ ra là không đơn giản nếu muốn xem phim từ USB. Phần lớn phim từ USB có âm thanh dạng DTS. Như vậy muốn xem phim có âm thanh phải mua thêm đầu HDplayer? Sau khi nghiên cứu tôi thấy có thể không cần nếu ta mua một RECEIVER có cổng HDMI. Tuy nhiên không biết SS750 có cho passthrough DTS các loại qua đường ra stereo không? trong sách hướng dẫn chỉ nói đơn giản là nối đường ra vào ampli và nói chung chung là phù hợp với mọi âm thanh đa kênh. Bác nào có kinh nghiệm phổ biến cho anh em để đỡ mất thêm tiền mua HD player mã vẫn có âm thanh DTS.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản chỉ cần dùng phần mềm AudioConverter để chuyển thêm track âm thanh định dạng vào file phim mkv là xong . Dung lương file có tăng thêm một ít và thời gian chuyển định dạng chừng 15' cho 1 phim 6GB.