Đau chân tay khi thời tiết thay đổi

Mỗi khi thời tiết thay đổi thì mình thương hay đau chân nhẹ, nhưng tối qua khi đi dạo về mình cảm giác đau nhức vùng đùi với vùng bắp chân kinh khủng sau đó lại đau bắp tay phải. đi thì khó khăn ( mình mới 14 tuổi ) vậy có cách nào để giúp đỡ đau hay khỏi ko ạ

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Kien Con
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi khám sớm để biết chính xác mình bị gì. Ngoài ra có thể dùng máy vật lý trị liệu đa năng MF5-08 để hỗ trợ cũng rất hiệu quả, đặc biệt với các chức năng ion, nhiệt hồng ngoại... Bạn xem hướng dẫn ở trang fb bên dưới nhé :

https://www.facebook.com/M%C3%A1y-V%E1%BA%ADt-L%C3%BD-Tr%E1%BB%8B-Li%E1%BB%87u-Wonder-Mf5-08-gi%E1%BA%A3i-ph%C3%A1p-cho-%C4%91au-nh%E1%BB%A9c-x%C6%B0%C6%A1ng-kh%E1%BB%9Bp-418746481660838/?ref=hl