Bạn gái em bị dị ứng khi cầm tay, các anh ( chị ) giúp em với ???

Bạn gái em bị 1 bệnh rất lạ, khi em hoặc bạn trai nào đó cầm tay cô ấy, thì cổ tay cô ấy bị ngứa ???

Anh ( chị ) nào biết chỉ giùm em cách chữa với !!!

Em xin cảm ơn !!!

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn ơi, bạn gái cầm có sao ko bạn? hay chỉ bạn trai thôi , đúng là bệnh này lạ thật, mình chưa nghe nói bao giờ, bạn bảo bạn gái đi bệnh viện da liễu khám xem sao.

Bùi Đức Tùng
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng thấy lạ lắm. Cầm tay con gái thì ko sao. Hồi lớp 11 cô ấy mới phát hiện ra bệnh này khi cậu bạn ngồi cạnh cầm tay cô ấy.

mình nghĩ đó là do phản ứng của não ( có thế xấu hổ hoặc gì đó )

Hix Hix ai bít chỉ giùm mình với :(