Béo có nên mặc quần Jean hay không? Và béo nên mặc quần kiều gì nhìn đỡ béo nhỉ?

Bạn mình cao 1m55 mà nặng 51kg, đùi nó hơi to thì có nên mắc quần jean hay không và nên măc quần như thế nào để gọn đôi chuân và cảm thấy đẹp.. xin các bạn chỉ giúp
cance
Trả lời 15 năm trước
Chúng ta đều biết màu đen là “màu giảm béo” tốt nhất, và không có gì có thể làm bạn trông mi nhon hơn một chiếc quần đen hay một chiếc váy đen vừa vặn. Nhưng đừng để tủ quần áo của bạn toàn một màu đen, bởi nó sẽ khiến bạn trông tối tăm và tẻ nhạt. Ngoài màu đen, bạn có thể thử các màu tối khác như màu chocolate, xanh hải quân và kết hợp với các trang phục sẵn có. Một chút màu sáng như hồng, vàng, hay xanh nhạt trên trang phục, đặc biệt ở những phần bạn cảm thấy mình tương đối “chuẩn” sẽ hút ánh nhìn của người khác vào đó mà ít để ý đến những bộ phận hơi quá khổ trên người bạn (hãy thử áo cổ chữ V nếu ngực bạn đẹp, hay một đôi giày cao gợi cảm nếu như đôi chân bạn là nơi bạn hài lòng nhất). Các sọc dọc có thể bớt cho bạn vài kg hay những ô vải khác màu, vạch hoặc đường kẻ có hình chữ V xuôi hoặc ngược cũng khá có ích nếu bạn muốn thân mình trông dài hơn. Nên mặc quần áo đồng màu, trang phục có hoạ tiết hoa nhỏ, trang nhã cũng sẽ làm cho dáng người bạn nhẹ nhõm và thanh thoát hơn, vải caro may chéo cũng là một sự lựa chọn tốt. [b]Sau đây là một số gợi ý cụ thể:[/b] - Quần đen bằng kaki hay vải mềm vừa người, ống đứng hoặc vẩy nhẹ - Áo bằng chất vải mỏng, có thể hơi chun giãn, đúng size - Áo len khoác hay váy liền bằng len mỏng - Một đôi giày cao gót thật đẹp - Sự tự tin. Người béo tròn, da trắng Ảnh minh họa Với chiều cao và nước da trắng sẵn có của thì không phải là khó khi chọn một bộ trang phục như ý. Với dáng người béo tròn, không nên chọn các trang phục quá xoè hoặc suông rộng vì sẽ tạo cảm giác bị thấp hơn so với chiều cao thực. Tuy nhiên cũng không nên chọn đồ quá bó sát vì sẽ làm lộ các nhược điểm trên cơ thể. Dành thời gian đến các shop thời trang uy tín và chuyên nghiệp để được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn và tham khảo qua các mẫu mã của cửa hàng để có thể chọn cho mình một bộ trang phục vừa ý. Người mập, da ngăm đen Người có dáng tròn trịa và hơi thấp có thể chọn vải kẻ may xéo vải hay những chiếc sơ mi thô không quá ôm, hoặc các gạch sọc cũng có thể bớt cho bạn vài kg. Những ô vải khác màu hay vạch hoặc đường kẻ có hình chữ V xuôi hoặc ngược cũng khá có ích nếu bạn muốn thân mình trông dài hơn. Kiểu quần ống rộng, ôm đùi hơi loe ống sẽ tạo cảm giác bạn như cao hơn. Tránh mặc quần ống rộng tà và nếu bạn thấp hơn 1,6m vì chúng có khuynh hướng chân ngắn hơn. Da không trắng thì thì không nên chọn những màu như đỏ sẫm hay vàng hoặc trắng sữa. Nên chọn màu âm ấm một chút như màu vỏ đỗ, màu hồng ghi, màu lòng tôm, màu xanh lục nhạt còn tuỳ da nâu hồng hay xỉn nữa. Người chân ngắn, phần dưới quá khổ Ảnh minh họa Trường hợp chân ngắn mình dài của bạn nên mặc những chiếc váy bó ngắn, quần lửng bó, quần dài không gấu hoặc bộ quần áo lửng là những giải pháp giúp người đối diện cảm thấy chân bạn dài hơn. Kiểu quần ống rộng, ôm đùi hơi loe ống sẽ tạo cảm giác bạn như cao hơn. Tránh mặc quần ống rộng tà và nếu bạn thấp hơn 1,6m vì chúng có khuynh hướng chân ngắn hơn. Túi sau thực sự rất quan trọng vì nó có thể khiến bạn nhìn mập hơn nếu kích thước túi không phù hợp. Khi mua hãy chú ý đến điểm này. Túi sau cần hài hoà với kích thước vòng mông. Túi nhỏ sẽ tạo cảm giác mông lớn. Túi nằm thấp sẽ tạo cảm giác mông cao hơn. Nên mặc váy liền dài đến gối hoặc quá gối, dáng ôm, quần thì nên mặc dáng vảy và jeans sẽ thích hợp hơn. Nên tránh tuyệt đối những kiểu quần bó sát mông, đùi vì chúng sẽ làm những khiếm khuyết của bạn càng có cơ hội "nẩy nở". Kết hợp trang phục với những đôi giày gót nhọn, nhỏ hay sandals sáng màu.
Trả lời 15 năm trước
Bạn ấy hoàn toàn có thể mặc quần Jean, nhưng đừng nên mặc quần bó sát, nên mặc quần hơi suông, nhưng đừng quá rộng. Nên mặc màu tối để tạo cảm giác chân nhỏ hơn. Chúc vui vẻ.
Nguyễn Thị Thanh Hương check gia
Trả lời 13 năm trước

bạn 1m55 nặng 51 kg là ko béo đâu, bạn vẫn mặc quần jean đẹp đấy. chỉ cần bạn lựa quần jean có chất thun mặc là thoải mái thôi. mình thì chuyên bán quần áo bigsize ( size lớn ) của nữ từ size 9, hay size 30 (quần), áo thì từ L trở lên, và có dầm váy nữa. Ở TP. HCM các bạn có thể ghé shop đc 165/29/3 phạm văn hai ( MT Hoàng Sa), P5, Tân Bình. wed www.quanaobigsize.com