Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 smartphone có điểm camera “đỉnh” nhất hiện nay là gì?

Quỳnh Nguyễn02/04/2018 - 21:19

Lượt xem 238

Thời đại smartphone hiện nay không chỉ cấu hình được quan tâm mà camera cũng là một trong những yếu tố để đánh giá một chiếc smartphone. Các nhà sản xuất đua nhau tạo ra những chiếc smartphone sở hữu camera khủng trong cuộc tranh giành ngôi vương. Vậy đâu là những chiếc sở hữu điểm camera cao nhất hiện nay, mời bạn theo dõi trong bài viết sau đây.

P20 Pro

Đứng đầu trong danh sách này là “dế ba mắt” Huawei P20 Pro đạt điểm số 109 điểm. Đạt số điểm cao nhất với camera chính có khẩu độ f/1.8 cho phép ánh sáng vào nhiều hơn 20%, một camera có khẩu độ f/1.6, camera còn lại có khẩu độ f/2.4. Ngoài ra, camera của Huawei P20 Pro còn có khả năng quay video 4K, tính năng quay chậm,…Với những thông số và tính năng trên chiếc smartphone này hoàn toàn phù hợp với vị trí đứng đầu của mình

Huawei P20

Tiếp sau đó cũng là một chiếc điện thoại khác từ Huawei có tên là Huawei P20 đạt 102 điểm, đứng vị trí số 2 trong danh sách.

Dù không sở hữu 3 camera như chiếc điện thoại anh em của mình là P20 Pro nhưng với cụm camera kép của mình, P20 vẫn được đánh giá rất cao với điểm chụp ảnh lên tới 107, điểm quay video đạt 94 điểm và tổng điểm chung đạt 102. Với điểm số này, P20 cũng không hề kém cạnh với vị trí đứng đầu .

Galaxy S9+

Đứng vị trí số 3 là Samsung Galaxy S9+ có số điểm là 99 điểm. Vị trí này rất xứng đáng với Samsung Galaxy S9+ khi máy khá hoàn hảo trong phần đánh giá chụp ảnh và quay video, máy đạt được 104 điểm ở phần đánh giá chụp ảnh và quay video của S9+ là 91 điểm

Có thể thấy trong top 3 smartphone sở hữu điểm camera tốt nhất hiện nay hoàn toàn vắng bóng ông lớn Apple với siêu phẩm cho thấy các hãng smartphone đang rất phát triển và cuộc đua công nghệ này ngày càng khốc liệt trông thấy.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn