Điện thoại BenQ Siemen hồng kông dùng có tốt ko các bạn???

Mình muốn mua chiếc điện thoại BenQ-Siemens EF71 hồng kông nhưng ko biết dùng có ổn không? Các bạn cho mình lời khuyên với ! Xin cảm ơn!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Nhận xét về BenQ-Siemens EF71 - Không thể xóa nhiều tin nhắn cùng lúc -> phải xóa từng tin - Viết và gửi tin nhắn tốn nhiều bước - Thông thường ở chế độ viết, khi giữ 1 phím trong 1 khoảng tg nhất định sẽ cho ra số tương ứng nhưng EF71 thì không. Nhận xét khác, đây là một máy đẹp nhưng không có nhiều chức năng mạnh, khe cắm sạc ko có cao su che dễ bị bụi vào, dải tần số Radio ngắn, tìm kiếm trong danh bạ chậm, - Âm thanh quá nhỏ khi đàm thoại và nghe nhạc, ! - Danh bạ không sắp xếp được -> rất khó tìm tên, nếu danh bạ vượt quá 400 số thì dễ bị lỗi - Pin trung bình Ngoài ra thì nó cũng có vài ưu điểm như thiết kế đẹp, chất lượng màn hình tốt [:)]