Điện thoại cứ tự nhiên bị tắt nguồn ?

Xin chào bạn, mình có con máy CECT C6000+,2 sim, 2 sóng online, 2 thẻ nhớ, xem tivi, game.. đợt trước mình có nghịch trong phần Khôi Phục Cài Đặt Xuất Xưởng, và bây giờ thì nó bị lỗi rất lặng, khi trong máy điện thoại có sim thì nó cứ tự nhiên tắt nguồn, không thể mở được, còn nếu bỏ sim ra thì bật nguồn bình thường, nhưng nếu máy bật được nguồn mà không có sim thì coi như là không có tác dụng. Bạn nào biết có thể cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục để có thể lắp sim vào thì mở được nguồn không, nếu có địa chỉ nào chuyên sửa con máy này thì cho tôi biết,tôi rất cảm ơn
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
điện thoại thì mình cũng biết chút ít nhưng máy của bạn thỉnh thoảng bị mất nguồn hay đang gọi bị mất nguồn là do phần điều chế nguồn của máy bạn có vấn đề rồi. Nguồn cấp từ pin qua qua bộ phận phân phối nguồn bị ngắt quãng lên sẩy ra hiện tượng mất nguồn.
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của các bạn có 3 khả năng

1: do bạn đã up fw mod cho máy của mình.(không phải là fw do trung tâm bảo hành cấp)

2:do mạng của bạn đang sài tự nhiên đột ngột mất >> máy khởi động lại để dò mạng.

3: do IC trung tần + Ic sim co thể bị lỗi.

Cách khắc phục:

1: up lại fw cũ cho nó nếu tình trạng trên diễn ra nhiều lần và liên tục

2:không cần làm gì cả

3: nếu up lại fw cũ cho nó rồi mà vẫn bị tình trạng trên(khởi động lại nhiều lần) >> bạn nên mang dt của mình ra trạm bảo hành ngay

Chú ý: trước khi đem đi bảo hành cần up lại fw cũ cho nó để tránh tình trạng mất tiền vì bị quy vào tội tự ý nạp pm cho máy(đối với máy còn bảo hành) vậy thôi đơn giản dễ hiểu.

Chúc các bạn vui !

thu
Trả lời 10 năm trước

Có 2 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tự tắt nguồn
- phần cứng : dòng điện của pin kô đủ cung cấp nguồn cho máy ( pin phù, kém chất lượng )
do lỗi phần bo mạch chủ của máy ( IC nguồn tuổi thọ cao cần nhiều năng lượng hoạt động )
- phần mềm : lỗi phần mềm phải chạy lại hoặc off phần hẹn giờ tắt máy