Tại sao máy tính bàn không kết nối được wifi?

Mình kết nối với wifi bằng điện thoại nhưng mà dùng máy tính bàn thì lại không vào được, không biết làm sao. Có ai biết cách làm sao để khắc phục không chỉ mình với.

Xin cảm ơn.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chọn chuột phải vào biểu tượng Computer hoặc This PC >> Chọn vào Manage.Tại giao diện cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn Device Manager >> Network adapters. Kiểm tra xem có biểu tượng dấu chấm thang màu vàng nào không? Nếu có biểu tượng màu vàng thì Driver Wifi chưa được cài đặt.

Bạn chỉ cần tìm driver và cài đặt vào máy tính. Cách tìm Driver Wifi tương đối dễ, bạn chỉ cần sử dụng cú pháp:Tên Laptop + Driverở Laptop hoặcTên Mainboard + Driverở PC.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn tắt đi bật lại wifi đi, có lần mình chỉnh thế lại được, có mấy cách này nữa bạn thử xem

https://vatgia.com/hoidap/4079/243133/wifi-cua-laptop-khong-bat-duoc-song.html