Hỏi về cấu hình để nâng cấp máy tính

Máy sử dụng Main GIGABYTE GA 945GCMX-S2 . DDR2 667. CPU Pentium 4. 3GB .cardmàn hình GIGABYTE ATI 2400 Pro. 256MB gan 1 cay ram kingmax 2GB. Muốn nâng cấp cho máy mạnh hơn. Thì cần nâng con cpu core 2 Duo E4600. Và gắn thêm 1 thanh ram GB nữa. Như vậy đã tốt chưa? Hay phải nâng cấp thêm main? dong main này chỉ hỗ trợ bus ram 667. Nhờ các bạn tư vấn dùm nâng cấp như thế nào để đạt hiệu quả và kinh tế. Thanks!
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Main này hỗ trợ tối đa là 4GB vì thế bạn có thể gắn thêm thanh RAM 2GB nữa CPU thế là chạy tốt rồi
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là bạn mua một thanh ram cung hãng va có bus la 667 để chạy dual chanel tăng tối đa hiệu suất của ram nhưng mình khuyên là ban chỉ nên chạy 1 thanh 2GB thôi hoặc hai thanh 1GB chạy Dual chanel sẽ tốt hơn 1 thanh 2GB, nếu cắm 4GB máy chỉ dùng được tối đa là 3GB thôi vì vậy chỉ nên nâng cấp chip thôi và card màn hình là đủ