Tại sao em format mà cài lại Win Xp nhưng cài xong thì nó lại không vô Desktop

Tại sao em format mà cài lại Win Xp nhưng cài xong thì nó lại không vô Desktop mà chế độ màn hình đến trang chủ khi cố gắng khởi động Win không được...
Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Có mấy nguyên nhân sau : - Có thể bạn bị lỗi Ram hay ổ cứng,bạn hãy test 2 thiết bị đó Hơn nữa bạn có thể chụp lại màn hình rồi up lên host nào đấy... rồi mình cùng nghiên cứu nhé!