Sao tui cài lại win thì máy tính của tui lúc nghe nhac được lúc không nghe được là sao vậy?

nguyen ngoc trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên kiểm tra lại có thể win của bạn đã bị lỗi, không thì nhạc của bạn có định dạng không tuoeng thích với các định dạng của window media player.

Hoàng Hiệp
Trả lời 14 năm trước

Tôi chắc rằng máy tính của bạn đã cài driver đầy đủ rồi thì mới có lúc nghe được nhạc.Bạn chỉ cần xem lại card âm thanh của máy xem có trục tặc gì không.hoặc là xem lại giắc cắm loa xem sao.

quang manh
Trả lời 14 năm trước

mình thử nhưng không biết tại win hay là tại cac am thanh nhưng main cua mình la main 865 mình tưởng main này card am thanh liền