Máy tính của em ghost xong em cài trò chơi ra rồi khởi động lại ko có desktop?

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

bạn nói không có là không có cái gì ? biểu tượng của game hay tất cả các biểu tượng trên desktop đềukk hông có? nếu các biểu tượng không có, đối với máy chơi game bạn không nên dùng bản ghost mà bạn nên dùng một bản cài đặt trên máy thì máy mới ổn định.

chúc bạn vui!

Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi chưa rõ lắm. Bạn thử bấm Ctrl + Alt + Del để mở Task Manager rồi chạy New task..., chạy ứng dụng C:windowsExplorer.exe xem nó có lên taskbar và các biểu tượng không.