Cách vào boot trong cmos của máy tính bộ?

máy tính của nình bị vi rút minh cài lại win nhưng kh cài dược.miinh vào dược trong cmos cua máy tính rồi nhưng kh bít cách gì để vào dược thẻ bôt dể đặt nhân cd lên đầu.có ai bít cách kh chỉ cho mình với?mình xin hậu tạ!

Huynh Tuan Duy
Trả lời 13 năm trước

Máy bộ của bạn là hiệu ji?bạn phải nói rõ mới được

thông thuong máy bộ Dell,HP dùng phim f12 bôt trực tiep.khồng thì dùng F2 vô Bios chỉnh boot.

Nếu pó tay nữa thì bạn gọi số này 0939 755 767.

Chúc bạn may mắn !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thường thì với máy tính bộ thì có các phím như F2, Deletel, F10 vv..tùy theo từng mainboard quy định, thường thì khi boot ở trên màn hình có gi rõ và chỉ dẫn bạn thao tác mà.

Chúc bạn thành công.