Máy tính hiện lên dấu chấm than vàng trong Device manager

mình không hiểu dấu chấm than trong computer management có ý nghĩa gì thế ,mình mới gắn cạc âm thanh creative,kô biết nó có nhận kô đây bây giờ mình kô thể nghe được âm thanh làm sao bây giờ,còn nếu mình bỏ cạc âm thanh rời ra thì cũng kô nghe vậy kô lẽ cài lại win sao,giúp mình với
nguyen quoc bao
Trả lời 15 năm trước
Minh nghỉ chắc la máy tính của bạn k tự nhận driver roi .máy của bạn am thanh onboard à.bạn thử cài driver xem
Kenh360.com
Trả lời 15 năm trước
Hệ điều hành chưa nhận phần cứng mới do trình điều khiển cạc sound chưa được cài. Nếu bạn định dùng cạc sound Creative rời, thì bạn đưa đĩa cài driver kèm theo cạc khi bạn mua cạc rời này vào ổ cd để cài. Nếu bạn dùng cạc sound onboard thì bạn đưa đĩa cài mainboard vào, rồi cài sound card driver là xong. Nếu bạn không có các đĩa cài trên, bạn có thể sử dụng một số phần mềm tìm trình điều khiển phần cứng như Driver Genius Professional, driver agent hoặc dùng everest cũng được.