Các bác cho em hỏi máy in khi cắm máy in laslasser jet 1020 cắm vào máy tính không nhận.giúp em với

thuylynh
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải có đĩa driver của máy in laslasser jet 1020 .cài đặt phần mềm vào máy tính theo những yêu cầu khoảng chừng nửa đường thì máy tính yêu cầu bạn gắn máy in vào máy tính và bật công tắc mở máy in .khi đó máy tính mới nhận máy in.khi cài đặt xong bạn phải restart máy lại thì cài đặt máy in mới thành công.chúc bạn vui vẻ nha!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Để máy tính có thể nhận diện được máy in thì cần.

- Máy in phải được kết nối với máy tính à cần kiểm tra lại cáp vì cáp hay bị lỗi.

- Máy in phải được cài Driver trên máy tính à Khi bạn cắm máy in vào máy tính thì máy tính sẽ thông báo có phần cứng mới và đề nghị bạn cài đặt chương trình Driver cho nó, nó thông báo như thế có nghĩa là kết nói máy in đã tốt bạn chỉ cần cài đặt phần mềm cho nó nữa là Ok.

Chúc bạn thành công.