Tư vấn mua UPS (Bộ Lưu Điện ) cho 1 PC ?

Cấu hình máy nhà em !

CPU : Dual Core E6500
Ram : 2G
Card Màn Hình : Ati X1550
Hdd : 80G Sata
Nguồn : CM 350w
Màn Hình LCD 17in

Em Thấy có 2 loại UPS :

1 của ProLink 700 - 650VA giá : 645k ( BH 24t)
2 của Santak 500VA giá : 712k ( BH 36t)

2 loại này dùng cho máy em được ko? em làm wan net nên chỉ cần 5p để tính tiền là được rồi !

mấy anh chỉ em cách xài luôn T.T ! e ko biết xài T.T !

Thank mấy anh trước.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng hay dùng UPS có mấy nhận xét như sau

1/ Mình thích những sản phẩm được bảo hành lâu, với cả Santak có vẻ được nhiều người chuộc hơn ProLink ( ý kiến chủ quan )

2/ Cả 2 cái UPS trên đều đáp ứng được nhu cầu lưu điện 5 phút của bạn.

3/ Cả 2 cái UPS trên đều không đảm bảo 100% cung cấp dòng liên tục cho máy của bạn khi xảy ra mất điện, nghĩa là nhiều khả năng máy chủ sẽ bị ... khởi động lại hoặc tịt luôn y như chính nó bị mất điện.

Sự khác biệt là sau khi máy chủ tịt rồi, UPS đảm bảo 100% bạn sẽ bật máy lên và chạy được 5 phút sau đó

Tin tốt là nếu mất điện vào buổi tối bạn có thể dùng UPS làm nguồn cho 1 cái đèn khá lâu.

Cách khắc phục hoàn hảo là mua 1 cái UPS Online cỡ nhỏ nhất. Tuy nhiên giá tương đối cao so với loại Offline, tầm 6.5tr cho 1 cái UPS Online 1K.

Kết luận : 1 cái UPS Santak cho dù ko đảm bảo 100% dòng liên tục thì vẫn tốt hơn là ko có gì, nhất là khi trời tối .

Cách dùng : Rất đơn giản, cậu cứ coi cái UPS là 1 cái ổ Lioa đi. Nôm na là : Đầu vào của UPS là nguồn 220V, đầu ra của UPS là đầu vào của thiết bị điện.

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình bác như thế này thì ngốn chẳng mấy điện đâu mua cái 500W là ok rồi, đảm bảo được cho bác thoải mái 5 phút để bắt khách nôn tiền ra cấm tranh cãi. :D

Có 2 dòng cho bác lựa chọn và được dân văn phòng gọi hàng nhiều nhất là Up selec và Santak 2 loại này giá gần tương đương nhau cỡ 750k. Còn bác mà tính toán có lâu lắm, cần thêm time thì dùngloại tầm tầm tầm 1 tý 1000 khoảng 2tr thôi, đảm bảo ok luôn. bảo hành Lưu động tận nơi luôn ạ.

Cách sử dụng thì chắc ko cần phải học bác ạ, chỉ cắm nguồn màn hình và case của bác vào cổng Out của UPS còn đầu In của UPS cắm vào ổ điện 220V thế thôi.

Cần hàng gọi cho em!

Đinh Thị Trang
Trả lời 13 năm trước

Minh thấy các bạn nói cũng đúng, nhưng khi chon lựa UPS bạn nên chon mua UPS có thương hiệu một chút. Về bảo hành và chất lượng cũng an tâm hơn. Minh đang dùng máy con UPS SANTAK thấy cũng OK lắm, Chạy gần 2 năm mà vẫn tôt mịt.

huynh minh kieu
Trả lời 13 năm trước

Nói về vấn đề lưu trữ điện thì mình có 1 lời khuyên cho các bạn nè. Cty mình là công ty sản xuất nên rất sợ cúp điện vậy mà khi cty mình trang bị UPS SANTAK thì ok đó. Mách nhỏ nha dịch vụ của SANTAK tốt lắm, bảo hành miễn phí nhanh chóng, các anh kỹ thuật hay hỏi thăm, bảo dưỡng sp lắm.

vanngo
Trả lời 13 năm trước

Máy móc chưa dùng thì chưa khẳng định cái nào tốt cái nào không. Nhưng kiểu gì chả hư cái này cái nọ trước khi nó chết luôn. Tớ là cứ phải xem kiếm được ông bảo hành đã cho nó an tâm. Có hư thì cũng còn có hy vọng sữa mà dùng, chứ chả lẽ bỏ cả cục tiền đi chỉ sau 1 lần dùng ah. biết hỏi ai bây giờ, nên tốt nhất là lên mạng kiếm "bảo hành ups". Cái nào dễ kiềm thì tớ yên tâm. Cái ông SANTAK ấy, chả biết bảo hành thế nào chứ kiếm là thấy đấy bác. Kinh nghiệm tớ là vậy, gửi các Bác tham khảo.

Phan Thị Quế Phương
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì hiện tại có các sản phẩm bộ lưu điện ups emerson và apc chất lượng chạy ổn định,

bạn có thể tham khảo thêm giá bên và cấu hình như bên dưới hoặc vào gian hàng nhất phú việt để xem chi tiết

PSA600-BX :
600VA / 360W

Liebert PSA ITON 230V AVR
- Công nghệ: AVR
- Điện áp vào: 162 - 290 VAC
- Tần số nguồn vào: 50/60 Hz (auto sensing)
- Điện áp ra: 230 VACata
- Thời gian back-up (full) : 3 phút

BR500CI-AS

APC Back-UPS RS 500, 230V without auto shutdown software, ASEAN
APC Back-UPS RS, 300 Watts / 500 VA,Input 230V / Output 230V
Typical Backup Time at Full Load 2.9 minutes

Đinh Thị Trang
Trả lời 12 năm trước

Pác chỉ cần lưu 5-10 phút thì dùng con Santak TG1000 đi. Con này là có thể lưu đc 5-10 phút đó bạn ah. Chế độ bảo hành bên Santak cũng ok lắm bạn ah. sài vô tư.

sửa máy chiếu
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn mua ups thì liên hệ cho mình nè. Mình tên Hãn 0908 316 209.

Mình sẽ tư vấn cho bạn dc kỹ hơn

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua loại này:

BR500CI-AS APC Back-UPS RS 500, without auto shutdown software
- APC Back-UPS RS, 300 Watts / 500 VA,Input 230V / Output 230V
- Typical Backup Time at Full Load 3 minutes (300 Watts)

Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình là Đại lý Phân Phối Hàng Chính hãng

- Bộ lưu Điện(UPS) - APC

- Switch ATI,Cisco

- SERVER IBM

- Cáp AMP,Simon, Cáp quang DYSFO

- Tủ Rack&Thang máng

- Fire Wall

Hãy Liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất

Mr Việt – 0904.60.2282

Y!m : vdviet

Email : vietvd@abnet.com.vn

WebSite : http://abnet.com.vn/