Tư vấn mua UPS ?

Hiện nay mình đang cần mua UPS cho 6 máy tính.

Vậy mình nên mua UPS loại nào?

Mua mỗi máy một cái UPS hay là một cái dùng cho 6 máy?

Mong mọi người tư vấn giúp!

Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

1 pc có công suất 350Wx6=1900W
1 UPS bình thường 1000VA có công suất tải được khoảng 750W.
Vậy bạn cần phải 1 UPS có 3000VA để tải được 6 máy tính của bạn.
Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể ghé qua Đăng Khoa bên mình để được tư vấn hơn nữa các thương hiệu phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
SIÊU THỊ 1: 29 NGỌC KHÁNH
SIÊU THỊ 2: 17T3 HOÀNG ĐẠO THÚY
SIÊU THỊ 3: 10 TRẦN PHÚ - HÀ ĐÔNG
TRUNG TÂM BẢO HÀNH: 51 HUỲNH THÚC KHÁNG

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn.

Trả lời 13 năm trước

Có 2 giải pháp cho trường hợp của bạn:

1/ Dùng 1 nguồn tập trung: mỗi PC công suất khoảng 250-300w (màn LCD thì có thể thấp hơn). Tổng công suất của bạn khoảng 1800w (1,8kw). Bạn cần dùng 1 UPS 3KVA. Giá của nó nếu là Online (cho ra sóng Sine)thì khoảng 20 triệu. Dòng Offline (cho ra sóng Step) nếu có cũng khoảng 7-8 triệu. Nhưng UPS dòng Offline thì rất ít hãng sản xuất công suất >2KVA. Ngoài ra nếu các máy tính này tập trung thì còn dễ đấu nối, còn nếu nằm cách xa nhau thì bạn sẽ phải mất thêm công đoạn đi dây cáp điện lằng ngoằng nữa.

2/ Dùng riêng rẽ mỗi PC 1 UPS sẽ tốt hơn, vừa rẻ tiền lại linh hoạt hơn, 1 cái hỏng thì chỉ cần rút riêng nó ra để đi BH là được. Không phải đi dây cáp nhiều. Bạn có thể chọn UPS loại 500 hoặc 600VA , tương đương 300 hoặc 360w, lưu điện được khoảng 3-10 phút. VD giá của UPS Santak TG500VA khoảng 800k, giá Santak Blazer600VA (có thêm tính năng ổn áp, kết nối máy tính,...) khoảng 1200k. Tất cả BH miễn phí 3 năm.

CHúc bạn có 1 giải pháp tốt nhất.

vũ trí sang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng một bộ UPS cho 6 máy tính và có 2 sự lựa chọn cho bạn:

_ Thời gian lưu 15 phut: UPS Apollo (Đài Loan) 1300F/3000VA Giá: 191 usd ~ 3.686.000 vnd

_ Thời gian lưu 4h: UPS Apollo (Đài Loan) 2300HS-L/3KVA,bộ nạp 96V/8A (8 ắc quy 12V) Giá:369usd ~7.121.000 vnd

Mr. Hưng
Trả lời 10 năm trước

Một bộ máy tính bàn công suất khoảng 200-250Watt.
- UPS Hyundai 500VA giá khoảng 900K có thể lưu điện cho 300W >10 phút
- UPS Hyundai 1000VA giá khoảng 2400K có thể lưu điện cho 700W >10 phút (2-3 máy tính). Nếu dùng cho 1 máy tính chắc lưu được > 20 phút
- UPS Hyundai công nghệ Hàn Quốc. Bảo hành 3 năm.

Hyundai 1 trong những thương hiệu nổi tiếng cuả Hàn Quốc chính sách bảo hành lâu bởi chúng tôi tin rằng sản phẩm cuả chúng tôi có độ bền vượt trội !

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ THÁI HƯNG
Số 36/1 – Đường 10 – Linh Đông – Thủ Đức – TP. HCM
Tel: 08.2237 5640 - Hotline: 098.208.1007 - Fax: 08.3896 5662
Website: www.upsHYUNDAI.soz.vn - Email: thaihungcorp@gmail.com