Có bác nào có phần mềm soi password dạng sao, kể cả YM 8.1

Phần mềm rất pro có thể soi pass dạng *** hầu hết các chương trình thông dụng, kể cả Yahoo Messager 8.1....có ai có cho em xin với
Heo u
Trả lời 16 năm trước
Có, nhưng mình ko đem theo ở đây rùi, tối nay về up lên cho bạn Nhưng yahoo bản 8 trở lên password remember sẽ lưu thành chữ password nên ko soi ra đc đâu hihi (đã checked) + Khi sử dụng thì turn off diệt virus vì nó nhận diện là trojan
tudung
Trả lời 16 năm trước
Thử X-Pass chưa ? [red]http://www.esnips.com/doc/ce8dbed9-be6d-4497-97de-5767a2e2201f/XPass[/red] Dung đc trong Y! 8.1 Cách dùng : nhấn vào dấu "X" rồi kéo nó đến vị trí *** (chỗ ghi password)>> tự động hiện nội dung password ở ô phía dưới [:,)][:,)][:,)]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Hướng dẫn sử dụng: Download về và cài đặt chương trình bình thường, bấm vào nút Buy & Activate để đăng ký bản Full, nhập key đi kèm vào là OK Link: [blue]http://www.4shared.com/file/18595321/83cb2331/Pass word_Recovery_XP_402.html[/blue] Để soi pass dạng **** chương trình nào bấm vào hình chiếc chìa khóa và giữ chuột đưa đến chỗ password dạng ***. Password sẽ hiện lên ở dòng Recovered Password. Chúc vui vẻ nha