Bạn mách giúp mình phần mềm diệt virus nào nhất?

Tôi đang phân vân không biết chọn lựa một chương trình diệt virus nào tốt nhất cho chiếc máy tính mới mua của tôi . Xem qua trên mạng thấy có vô số, nhưng trong đó thấy mọi người nhắc đến các anh sau: ESET NOD32 Antivirus, Avira Premium Suite, Avast, Bitdefender, Kaspersky. Các bạn mách cho mình biết trong các phần mềm trên, anh nào xài ổn định và ít nặng máy vậy.

Mong mọi người giúp đỡ!

tạ thanh lam
Trả lời 12 năm trước

mình đang dùng KIS 2012 thấy khá nhẹ và dùng khá ngon lành

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

CÒn ý kiến nào khác không các bạn?

Nguyễn Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn dùng phần mềm có bản quyền thì có lẽ mấy phần mềm này đều ổn cả. Còn dùng bản free thì mình nghĩ Avast cũng khá tốt và nhẹ máy nữa. Còn Kas thì ngon nhưng hơi bị nặng máy. Lúc quét máy cứ đơ đơ.

keditimquakhu.
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ bạn nên chọn avast cũng tốt đấy bạn nhẹ lắm.

Vũ Kim Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy Avira Premium Suite cũng là một soft diệt virus đáng dùng, tuy giao diện nó không được bóng bẩy so với các soft anti virus khác nhưng về khả năng phát hiện + diệt virus thì không thua kém soft nào lại còn nhẹ máy nữa (không chiếm nhiều tài nguyên ). do mình cũng đã từng sài rất nhiều soft như BKA, KIS , AVIRA, AVG, NIS, NOD 32.... nói chung là vẫn thấy thích avira. kính nghiệm đó bạn. Nếu không bạn có thể dùng phần mềm NIS (Norton Internet Security) cũng được. giao diện đẹp mà cũng diệt rất ok. chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn

Dang Minh
Trả lời 12 năm trước

Bỏ ra một chút làm cái bkv pro về dùng cũng tốt.:D

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

BKAV PRO lúc trước mình cũng xài rồi. Báo nhận dạng được virút và diệt thành công, nhưng quét lại thì vẫn gặp?!? nên từ đó không dùng nữa. Và BKAV bây giờ thấy cũng nặng hơn trước nhiều!

check gia
Trả lời 12 năm trước

Ưa dùng Kaspersky, phần lớn khách hàng bên mình cũng đều đặt mua Kaspersky

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Dùng AVG đi bạn.

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Mình cài thử Avira Premium xài rồi. Tốc độ máy khởi động trước và sau khi cài không khác lắm, diệt virut thấy cũng hiệu quả. Xài thời gian xem có nặng máy không.