Password có dấu tiếng Việt ?

Mình xài bộ gõ telex nên lúc đổi pass lại nhập nhầm pass có dấu TV. Có cách nào khắc phục ko các bác? Do unikey chưa load trong màn hình log in nên giờ mình mắc kẹt luôn rồi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ cách thứ nhất là bạn gõ đến chỗ nào tới dấu thì bấm nút mũi tên qua phải hya lên trên, xuống dưới để chấm dứt từ đó. Hai là dũng phím tắt tắt chế độ ghi tiếng việt đi. thường là Ctrl+Shift hay là Alt +Z. Chúc bạn thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nếu là win 7, tài khoản Administrator chưa được kích hoạt, thì có thể dùng cách Remove Password bằng tool trong HirenBoot.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Tức là, nếu tài khoản Administrator (tài khoản có full quyền) được active rồi thì đăng nhập tài khoản này và gỡ pass của các tài khoản khác dễ ợt. Như bạn là chưa có rồi, vậy thì bạn thử làm theo thế này xem sao: 1. Khởi động máy với HirenBoot 2. Chọn 9 để Next 3. Chọn 4, tool Password & Registry... 4. Chọn 1, Active Password Sau đó chọn ổ cứng\Chọn phân vùng chứa win\Chọn tên tài khỏan có pass cần gỡ\ Cuối cùng nhấn "Y" để save lại. Khởi động lại máy, sẽ không đòi pass đăng nhập nữa đâu.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Xóa hẳn đi đặt lại thôi bạn. Pass ko nên để dấu nhé

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể ấn tổ hợp Ctrl + Shift + F5 đểmở giao diện chính của Unikey ngay này.
vào đây xem thêm mấy phím tắt của Unikey nữa nhé

http://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-unikey-4452n.aspx

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xóa đi cài lại bản khác đi bạn.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

nếu pass đã đặt rồi. mà giờ bạn nhập theo trí nhớ mà sai pass thì đi chạy lại máy tính đi. Còn nếu pass vẫn thay đổi đc thì bạn nên đổi sang tv ko dấu để dễ nhập hơn

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

bạn xóa đi rồi cài lại bản khác nhé

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

bạn bật unikey lên bằng bàn phím rồi nhập passport có dấu là ok nhé

Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Nếu máy tính của bạn thiết lập chương trình Unikey tự động chạy mỗi khi khởi động, bạn hãy khởi động máy tính và đợi khoảng 10 phút để tất cả các chương trình đã khởi động xong (trong đó có Unikey) thì sẽ nhập được password là chữ Việt có dấu nha
pham phuong
Trả lời 3 năm trước
mình bị khoá pass có tiếng việt mà lúc gõ pass không được có cách nào khắc phục không. thank