Mình xài bộ gõ telex nên lúc đổi pass lại nhập nhầm pass có dấu TV. Có cách nào khắc phục ko các bác? Do unikey chưa load trong màn hình log in nên giờ mình mắc kẹt luôn rồi

Minh Hiếu

bạn có thể ấn tổ hợp Ctrl + Shift + F5 để m ở giao diện chính của Unikey ngay này. vào đây xem thêm mấy phím tắt của Unikey nữa nhé http://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-unikey-4452n.aspx
Muốn cài đặt mật khẩu trong laptop thì làm thế nào ạ?

abc

bạn vào setting rồi vào mục account rồi nhấn vào sign in option và đặt theo PIN hoặc password
Cách đơn giản hóa việc bảo mật mạng cùng (MCU) CEC1702?
Microchip Technology Inc vừa chính thức giới thiệu bộ vi điều khiển (MCU) CEC1702 được bổ sung thêm các nền tảng bảo mật giúp người dùng có thể bảo mật mạng một cách vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bộ vi điều... (Xem thêm)
Facebook khiến người dùng hoảng loạn khi hàng chục triệu status riêng tư bị chuyển sang chế độ công khai.
Facebook vừa xảy ra một lỗ hổng khiến hàng chục triệu status bị “nhảy số” sang chế độ công khai và những gì thầm kín nhất của bạn có thể cũng đã bị phô diễn lên các thanh thông báo rồi đấy. Được biết, lỗi bảo mật... (Xem thêm)
Máy chấm công vân tay RONALD JACK RJ550
Hiện nay công nghệ hiện đại đã khiến cho những công việc văn phòng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Một trong số đó là việc chấm công hằng ngày cho nhân viên. Hôm nay vatgia.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc máy chấm công vân tay RONALD... (Xem thêm)
Phát hiện lỗ hổng bảo mật của Windows 10
Lỗ hổng bảo mật mà Microsoft mắc phải đến từ trình quản lí mật khẩu của Windows 10. Cùng vatgia.com tìm hiểu sai sót này cũng như cách mà Microsoft phát hiện và khắc phục ra sao bạn nhé! Lỗ hổng đến từ việc ăn cặp thông tin... (Xem thêm)
Driver máy tính HP dính lỗi keylogger?
Sau khi driver âm thanh của HP bị dính keylogger hồi tháng 5 vừa qua thì mới đây, driver touchpad của hãng cũng bị dính lỗi tương tự. Điều này được phát hiện bởi một chuyên gia bảo mật và khiến người dùng khá lo lắng. ... (Xem thêm)
Trí tuệ nhân tạo đoán đúng password hàng chục triệu tài khoản LinkedIn
Vừa qua, tại Mỹ, các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm một chương trình sử dụng trí tuệ nhân tạo AI mang tên PassGAN có thể đoán được mật khẩu của người dùng trên mạng Linkedln với tỉ lệ chính xác vô cùng ấn tượng . Trí tuệ... (Xem thêm)
Facebook tăng nhân sự bảo mật bất chấp suy giảm lợi nhuận?
Trong thời gian gần đây, ông trùm mạng xã hội Facebook đang phải hứng chịu những chỉ trích không đáng có từ vụ lùm xùm trong bầu cử tổng thống Mỹ. Trước tình trạng này, Facebook đã và đang làm mọi cách có thể để lấy lại lòng tin... (Xem thêm)
Hacker không phải là tội phạm mà còn có thể “hái ra tiền”?
Máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử luôn được phát triển một các hiện đại hơn. Song, dù ở bất kì thời điểm nào, các thông tin của chúng ta cũng có khả năng bị mất cắp do những người tự xưng là hacker. Tuy nhiên, một cách... (Xem thêm)
Bạn có biết công nghệ bảo mật mới của Lenovo ?
Lenovo và Intel vừa công bố giải pháp giúp việc bảo mật và an toàn hơn cho người dùng khi đăng nhập vào các trang web phổ biến. Thay vì sử dụng mật khẩu, người dùng có thể đăng nhập bằng vân tay thông qua máy quét vân tay giúp... (Xem thêm)
Microsoft che giấu những thông tin về vụ hack dữ liệu của hãng?
Hãng điện tử lớn nhất thế giờ Microsoft mới đây đã bị phanh phui về những cơ sở dữ liệu mà hãng đã xâm phạm và che giấu trước công chúng. Vào năm 2013, các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Apple, Facebook... (Xem thêm)
Các bước để khôi phục mật khẩu Gmail nhanh nhất?
Hiện nay Gmail là một phương thức liên lạc được sử dụng rộng rãi trên cả các smartphone và máy tính laptop cá nhân, ngoài việc phục vụ trao đổi thông tin tài liệu mà còn được dùng làm địa chỉ đăng ký vào nhiều trang web, diễn đàn,... (Xem thêm)
Những ý nghĩa bên cạnh màu sắc của dòng HHD
Ổ cứng là một trong những thành phần ,phần cứng không thể thiếu trong bất kì chiếc máy tính nào. Đó là nơi chứa dữ liệu của bạn, từ các dữ liệu như dự báo thời tiết từ các thế kỷ trước, những bản phim độ nét cao của series Star... (Xem thêm)