Cho em hỏi về cấu trúc sườn của một trang web xây dựng trên cơ sở nào và các mã thông dụng để làm nên cấu trúc đó?

Nếu có ví dụ nữa càng tốt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Cấu trúc sườn của 1 webiste xây dựng trên cơ sở nhu cầu thực tế của khách hàng. Có khách hàng yêu cầu làm website giới thiệu về công ty, có khách hàng lại yêu cầu làm 1 trang tin tức trực tuyến, có khách hàng lại yêu cầu làm 1 website về giới thiệu sản phẩm,.... cực kỳ đa dạng và phong phú. 2. Để xây dựng 1 webiste thì lập trình viên dựa vào yêu cầu của khách hàng và xem xét nên sử dụng ngôn ngữ nào cho hợp lý (tuy nhiên điều này chỉ đối với những lập trình viên pro - biết lập trình bằng nhiều ngôn ngữ) còn nếu là lập trình viên gà mờ thì chỉ viết web bằng ngôn ngữ chuyên dụng của mình thôi. Các ngôn ngữ thông dụng dành cho website hiện nay là HTML, PHP, ASP, JSP, .NET. Nếu như anh bắt đầu học từ đầu thì hãy bắt đầu với ngôn ngữ HTML, đó là ngôn ngữ căn bản nhất và nếu như anh học tốt HTML cộng với một ít khả năng đồ họa kha khá thì anh cũng có thể tự viết cho mình một website giới thiệu về mình tương đối tốt rồi. Nếu anh muốn tìm ebook thì có thể vào google và sử dụng vài từ khóa đơn giản là sẽ ra ngay thôi. Ví dụ " "học HTML", "ebook HTML",.... Nếu anh không chịu khó đọc sách và thực hành thì anh sẽ sớm chán ngay thôi. 3. Về ví dụ website hiện nay thì có rất nhiều, anh có thể tham khảo thoải mái. P/S : Hôm sau anh hỏi cái gì nó cụ thể chứ đừng có trìu tượng quá, anh nhé ! Theo coimobile.com