Tạo Diễn đàn Trên Trang Web

em mới tạo được trang web miễn phí congnghe.( Bad domain name tk ) nhưng em không biết tạo diễn đàn mà không phải mất tiền Nếu ai biết xin giúp em với nếu có tranh thì càng tốt nói suông thì chẳng biết đâu mà lần Help me !!!!!!!!!!!!!!!!
tran anh minh
Trả lời 16 năm trước
Muốn tạo 4rum thì phải cài đặt nó, đơn giản hóa là dùng free hosting tại http://9world.net nó có auto script tạo 4rum phpBB 3, click 10s là có 4rum mới ngay, sau đó add domain mới hay dùng free sub domain là tùy bạn