Giải pháp marketing cafe Ban Mê

Em dang làm bài báo cáo về Marketing cafe Ban Mê mà chưa biết với thị trường hiện nay thì hình thức tiếp thị nào là tôt nhất. Trong thì trường hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, tiếp thị như là: quảng cáo qua mạng, phát tờ rơi quảng cáo, hinh thức pano, quảng cáo trên tivi và nhiều hình thức khác. Nhưng thực sự em chưa đánh giá được hình thức nào là phù hơp nhất cho phát triển thương hiệu cafe Ban Me Mong được các anh chị hỗ trợ
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần nhập thông tin đầy đủ hơn về kế hoạch dự kiến triển khai để có được ý kiến chia sẻ và đóng góp.