Máy chấm công loại nào thì sử dụng ổn định?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chấm công, giá cả thì nhiều loại giá, không biết sử dụng loại nào là thích hợp, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo máy ổn định?

Nguyễn Văn Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Đúng là hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công xuất hiện trên thị trường:

+ Máy chấm công thẻ giấy: Kimi, Zimi (Trung Quốc), Robotron, Metron (TQ), Ronaldjack (Taiwan), Coper (Taiwan), Umei (Malaysia)...... nếu DN, Cty co khoảng 10-100 NV thì sử dụng loại in kim Ronaldjack, Umei là ổn định, Nều DN, CTy có hơn 100 NV-300NV thì nên sử dụng loại in Búa (Copper, Ronaldjack)..

+ Đối với máy chấm công vân tay thì sử dụng Ronaldjack la ổn định và dể dàng lắp đặt, sử dụng...

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Dùng máy chấm công bằng vân tay vất vả quá, hôm trời ẩm nó cũng khác, hôm trời hanh nó cũng khác. phát mệt với máy chấm công bằng vân tay

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 12 năm trước

Kết hợp chấm công vân tay với thẻ từ cho nó dễ, bây giờ đa phần máy chấm công nó đều có 2 chức năng đó mà

Trả lời 10 năm trước

Chất lượng và giá cả máy chấm công phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp các bạn nhé. Hãy tìm đến các Công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công để có được sản phẩm tốt nhất! Công ty mình với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấm công, rất sẵn lòng tư vấn cho bạn, hãy gọi 0975.49.3366! Chúc vui!

Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử sử dụng máy chấm công bằng vân tay kết hợp thẻ cảm ứng dòng máy Osin nhé. Công ty mình cũng đang sử dụng loại máy này thấy cũng oke, mà phần mềm cũng dễ sử dụng lắm, mình dùng cũng hơn 5 năm rồi không thấy vấn đề gì. Bạn có thể gọi cho số 08.39848559 họ tư vấn cho.

Mỹ phẩm
Trả lời 9 năm trước

Máy chấm công vân tay Ronaljack Xuất xứ: MALAYSIA đang được người dùng ưa chuộng bạn nhé, Dòng máy đa chức năng, dễ sử dụng, quản lý 3000 dấu vân tay, có báo cáo rất đầy đủ. Chi phí vừa phải ko quá đắt đâu bạn

Một điều quan trọng nữa là mua đúng máy chính hãng bạn nhé. Mua nhầm hàng của tàu về dùng thì mệt lắm đó. Để chọn đc sản phẩm chính hãng bạn nên đến các nơi chuyên bán máy chấm công. và công ty to có nhiều uy tín

Mình thì hay mua tại đây, bạn tham khảo giá so với các bên khác xem nhé

http://megabuy.vn/gian-hang/may-cham-cong-van-tay/hsx/Ronald%20Jack