Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách sử dụng bộ ổn định nhiệt kép trên bình nước nóng?

Hằng Nguyễn26/10/2018 - 23:26

Lượt xem 168

Thiết bị bộ ổn định nhiệt kép sẽ tự động ngắt quá trình làm nóng nước ở , khi phát hiện ra nhiệt độ nước ở đầu ra vượt quá mức quy định, tránh làm bỏng cho người sử dụng do nước quá nóng.

Khi mua máy nước nóng, nhiều người vẫn nghe người bán hàng nhắc đến bộ ổn định nhiệt kép để đảm bảo an toàn nhưng không mấy ai có thể hiểu được hệ thống này. Ngoài ra, cảm biến nhiệt trên bình nóng lạnh cũng khiến khá nhiều người thắc mắc. Cảm biến nhiệt bình nước nóng hay còn gọi là chế độ kiểm soát nhiệt độ, vậy hệ thống này có chức năng gì thì bạn có thể tham khảo lại các bài viết trước nhé.

Kết quả hình ảnh cho bộ ổn định nhiệt kép trên bình nước nóng?

Hầu hết những các bình nóng lạnh đều được trang bị thêm bộ ổn định nhiệt kép để có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bộ ổn định này sẽ cho phép đo chính xác nhiệt độ trong bình chứa của máy nước nóng, từ đó cho phép máy nước nóng đạt chính xác nhiệt độ mà người dùng đã cài đặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh bị bỏng do nước quá nóng.

Với bộ ổn định nhiệt kép này có nhiều vai trò quan trọng đối với người dùng:

- Giúp tiết kiệm điện năng: Khi chức năng tự động ngắt khi nhiệt độ lên cao quá phép sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ đáng kể.

- Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Khi nước nóng quá mức sẽ gây ra tình trạng bỏng hoặc chập điện khiến người sử dụng gặp nguy hiểm. Với bộ ổn định nhiệt kép này, bạn có thể yên tâm sử dụng vì máy sẽ tự động ngắt khi tới một mức nhiệt độ nhất định nào đó.

Tuy bình nóng lạnh có các chức năng an toàn cho bạn như bộ ổn định nhiệt kép, tuy nhiên, bạn cũng cần có cách sử dụng bình nóng lạnh đúng cách để có thể giúp thiết bị gia đình mình kéo dài tuổi thọ. Không phải ai cũng biết cách sử dụng bình nóng lạnh hợp lý và an toàn đâu nhé.

Kết quả hình ảnh cho bộ ổn định nhiệt kép trên bình nước nóng?

Bên cạnh bình nước nóng, cũng là thiết bị được rất nhiều gia đình sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm cây nước nóng lạnh để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng để sử dụng. BE-4522E  sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu như bạn mong muốn có được một sản phẩm có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. Bình nóng lạnh Ariston BE-4522E là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng và khá hot trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Ariston SL-30 cũng là sản phẩm nhiều người lựa chọn. Cùng là hãng Ariston, tuy nhiên, bình nóng lạnh Ariston SL-30 lại có giá thành gần như gấp đôi bình nóng lạnh Ariston BE-4522E nhưng lại có những tính năng nổi bật hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào mức độ tài chính, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Như vậy, bạn đã biết thêm khái niệm bộ ổn định nhiệt kép trên bình nóng lạnh, bạn nên kiểm tra tính năng này trên các sản phẩm mà bạn định mua. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Hiện nay, có rất nhiều mua điều hòa giá rẻ và chất lượng tốt để bạn lựa chọn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn