Có phần mềm SEO, phần mềm SEO web site ko, SEO như thế nào,?

các bác cho em hỏi liệu có phần mềm SEO không ạ và liệu sử dụng phần mềm SEO google co cho là xấu không ạ

nguyen duc
Trả lời 12 năm trước

Có bạn à phần mềm SEO web site tự động đổ back link vào web

Bằng Mercedes-Benz
Trả lời 12 năm trước

Mới tìm ra cái này có vẻ nhiều người dùng nhất

Phan mem seo Nhất Việt đã đáp ứng được tất cả thuật toán mới nhất mà google vừa cập nhật vào tháng đầu tháng phan mem seo. Và chúng tôi không ngừng đổi mới theo hướng xây dựng một sản phẩm phần mềm chất lượng và dễ sử dụng cho người dùng. Nếu bạn đã từng dùng qua các sản phẩm của công ty bạn cũng thấy rõ ràng tiêu chí nổi bật của Nhất Việt Corp là đơn giản và dễ sử dụng.

- Là phan mem seo đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu Phần mềm seo Nhất Việt Corp. Một phần mềm phát triển theo chiều sâu của lĩnh vực SEO, mỡ ra một công nghệ SEO mới cho thời kì marketing phần mềm. Và các thể nhận thức được một việc rõ ràng cho sự cạnh tranh marketing càng lúc càng trở nên khó khăn hơn.

Giới thiệu : phan mem seo website- (Phiên bản Pro)

Phân tích website:

- Phân tích website (title, description, nội dung…)

- Tối ưu hóa website nhằm tăng tốc website (tối ưu image, javascript, csss…)

- Phân tích lỗi html, css

- Giả lập bọ tìm kiếm

- Phân tích từ khóa, từ khóa nào tìm kiếm nhiều, mật độ từ khóa trong website

- Kiểm tra thông tin website (index, pr, backlink, alexa, những website tương tự)

- Submit website lên twitter, google

- Tạo sitemap.xml tự động

- Tích hợp Google analytics, Google webmaster tool

- Kiểm tra danh sách Backlink của website

SEO Backlink:

- Tìm kiếm từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất

- So sánh các từ khóa với nhau

- Soạn nội dung và chấm điểm xem bài viết đã phù hợp chưa

- Tự động tạo bài viết với những từ khóa liên quan, mỗi bài đăng là một nội dung khác nhau

- Tự động đặt backlink

- Tích hợp 3 cơ chế SEO backlink tốt nhất

- Theo dõi quá trình SEO hàng ngày bằng biểu đồ trực quan

- Tích hợp phần mềm tạo tài khoản

- Tìm kiếm chuyên mục ngành hàng chính xác

- Kiểm tra Alexa, PR, Indexed, Backlink

- Kiểm tra vị trí link với từ khóa trên google

Mua phần mêm seo nhất việt bạn được hỗ trợ gì ?

Tư vấn các giải pháp SEO

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các kĩ thuật SEO hiện tại mà chúng tôi đang nắm giữ phù hợp với cổ máy tìm kiếm Google.com.vn, giúp bài viết và website của khách hàng lên top Google nhanh chóng. Nâng cao kiến thức SEO cho khách hàng và tăng hiệu quả trong kinh doanh. Và đưa ra những giải pháp phù hợp với mặt hàng mà khách hàng đang kinh doanh.

Hỗ trợ và cài đặt phần mềm seo tận nơi

Nếu bạn ở TP.HCM hoặc Hà Nội, chúng tôi sẽ cho người đến cài đặt phần mềm tận nơi hướng dẫn và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và nhanh chóng, giúp bạn hiểu cách sử dụng tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được trải nghiệm những tính năng tiện lợi và tốt nhất của phần mềm seo. ĐT (08) 6673 9742

Bảo hành phần mềm seo

Khi mua phần mềm seo chúng tôi hỗ trợ miễn phí 1 năm đầu nâng cấp và chuyển máy. Đến năm tiếp theo sản phẩm vẫn được nâng cấp và bảo hành với phí dịch vụ 30% giá trị sản phẩm