Cách seo từ khóa cho web hiệu quả nhất

Giúp cách seo t khóa cho http://suachuamaytinh.vn

Chào các bn mình có trang web là http://suachuamaytinh.vn hin ti tìm t khóa " sua chua may tinh " http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=sua+chua+may+tinh&aq=f&aqi=&aql=&oq=  thì trang ca mình mi v chí th 4 , còn t khóa " sua may tinh " http://www.google.com.vn/search?q=sua+may+tinh&hl=vi&prmd=ivns&ei=33tKTbLsJcmwcZ6lxYMM&start=10&sa=N  thì mãi vn v chí th 13, Bn nào có cách seo hiu qu cho web ca mình lên dc top 1 giúp mình vi.

Các bn khác có lòng ho tâm có Th ckick giúp vào trang web ca mình vi các t khóa tìm kiếm trên Cám ơn các bn tht nhiu

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Với công cụ google adword bạn có thể bỏ ra một khoản money để google đưa từ khóa của bạn lên hoặc địa chỉ web của bạn ở vị trí cao trong danh sách
Bạn chỉ cung cấp 1 từ khóa, hoặc trang web mà bạn muốn lên top 1 nó sẽ đưa thông tin của bạn lên top 1 kèm theo dòng chữ kiểu như "Quảng cáo" ở góc bên phải là được rồi đó.

Còn 1 cách nữa đó là bạn bỏ chút $ ra để quảng cáo thương hiệu, từ khóa của bạn cho google với công cụ google adword nhé.

Khi ta bỏ 1 khoản tiền cho google ( thanh toán qua thẻ epay bằng hình thức nạp tiền đó bạn ) và bạn cung cấp 1 từ khóa, 1 link tới trang web mà bạn muốn quảng cáo.

Sau đó nó sẽ cho thông tin của bạn lên top kèm theo dòng chữ kiểu như "Quảng cáo" ở góc tay phải nếu như người dùng sử dụng google tiếng việt và sẽ là chữ Ads nếu dùng tiếng Anh nhé bạn.

Bạn xem bài viết này nhé:
Cách xác định từ khóa (keywords) để SEO hiệu quả

Chúc vui !

bao bì nhật bản
Trả lời 13 năm trước

Bạn SEO như vậy là cũng hay rồi đó

Mỗi máy cách xuất hiện nó khác nhau

Hi vọng ở máy khách hàng website của bạn sẽ lên top

Good luck

quanghuy
Trả lời 11 năm trước

mình cũng đang Seo từ : ve may bay | vé máy bay | ve may bay ha noi da nang | vé máy bay hà nội đà nẵng

ai giup mình với , mấy từ này khó quá

Mr Dũng
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu thếm kiến thức seo này để tự mình lên top nhé

ngaymaituoisang
Trả lời 11 năm trước

mình cũng vậy nè lĩnh vực chuyển phát nhanh m up tầm 20 trang mà ko thấy lên top gì cả

Custom Vietnam Travel
Trả lời 11 năm trước

"Mỗi máy cách xuất hiện nó khác nhau

Hi vọng ở máy khách hàng website của bạn sẽ lên top"

--> Có thể do bạn chưa xóa caches nên kết quả khác nhau. chứ theo mình hiểu thì thứ hạng google đã index thì phải hiển thị như nhau ở tất cả các máy

cong ty thiet ke web | dich vu thiet ke website