Lưu ý sử dụng bếp từ bosch?

Các bác cho em hỏi ngoài việc đọc thông tin hướng dẫn ra sử dụng ra thì khi dùng bếp từ, đặc biệt là bosch mình cần phải lưu ý thêm gì không? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Không dùng các vật dụng sắc nhọn trên bề mặt bếp, giữ cho bề mặt bếp không bị xước

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Dùng đúng loại nồi xong của bếp, kiểm tra dây điện trước khi nấu, không bật bếp quá lâu trước khi nấu

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Vệ sinh thường xuyên bằng vải mềm. Nếu nhà có trẻ con thì khuyên bạn nên chọn loại bếp có tính năng khóa trẻ em để đảm bảo an toàn cho các bé. Tuy nhiên mình vẫn nên giữ bé xa khu vực bếp

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Gửi bác thông tin https://eurocook.com.vn/huong-dan-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-bep-tu-bosch.html