Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sử dụng bếp từ Bosch như thế nào để kéo dài tuổi thọ bếp?

Vân Anh11/11/2018 - 01:11

Lượt xem 130

Việc sở hữu một chiếc ngày nay đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách sử dụng bếp từ một cách đúng đắn sao cho tiết kiệm điện năng, đồng thời có thể kéo dài được tuổi thọ cho bếp. Hãy cùng xem cách sử dụng bếp từ Bosch dưới đây để giúp bạn và gia đình đạt được những hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé.

Sử dụng bếp như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Để bếp từ Bosch có thể hoạt động được, người nội trợ cần cung cấp cho bếp một nguồn điện thật ổn định. Tiếp đó, bạn hãy đặt nồi nấu vào đúng ở vị trí trung tâm của mặt bếp, rồi hãy ấn nút mở/tắt (on/off) để có thể khởi động bếp. Người dùng cần lưu ý một điều cực kỳ quan trọng rằng, phải chọn được cho bếp của mình một loại nồi nấu phù hợp, để đảm bảo cho quá trình gia nhiệt có thể xảy ra suôn sẻ và bắt đầu đúng cách.

Tiếp theo, bạn hãy thực hiện việc nấu nướng bình thường. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều cực kỳ cần thiết, đó là người dùng không được phép chạm tay mình vào phần mặt bếp trong suốt quá trình nấu nướng, hoặc mới nấu nướng xong, nhằm tránh xảy ra tình trạng bỏng tay không đáng có lúc bếp đang ở nhiệt độ quá cao như thế. Bên cạnh đó, đối với loại bếp này, nhà sản xuất đã trang bị các nút chức năng ở dãy phím số, giúp người dùng có thể thực hiện các tính năng hữu dụng như hẹn giờ, tăng giảm các mức nhiệt độ, đồng thời chọn giữ nhiệt tùy chọn theo ý mình một cách thật linh hoạt nhất.

Cần lưu ý những điều gì trong quá trình sử dụng và bảo quản?

Trước hết, bạn cần hiểu rõ rằng, bếp từ Bosch là loại bếp sở hữu thời gian nhiệt nhanh, vì thế, bạn nên đặt phần thực phẩm của mình vào hẳn trong nồi nấu rồi mới cho nồi lên trên mặt bếp khi thực hiện nấu nướng. Cần chú ý một điều dễ mà thường ai cũng quên đó là vị trí đặt nồi nấu – bạn cần cho nồi được nằm vào vị trí chính giữa của mặt bếp. Việc chọn nồi nấu cũng cần chú ý sao cho kích thước của nồi không bị to quá so với mặt bếp, khiến bếp bị hư hỏng một số điểm.

Hơn nữa, do dòng sản phẩm bếp từ này sử dụng lượng điện lớn trong quá trình nấy, nên để tránh trường hợp chập điện hay cháy nổ do điện xảy ra, người dùng hãy sử dụng luôn 1 ổ cắm riêng, hoặc 1 ổ cắm chuyền riêng. Nhớ rằng không được để bếp sử dụng ở những vị trí có nhiều nước, ẩm thấp, bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, mà nên để ở những nơi thật thông thoáng để đảm bảo cho bếp hoạt động an toàn nhất.

Nhìn chung, việc sử dụng bếp từ Bosch cũng khá đơn giản, tuy nhiên người dùng cần chú ý những tiểu tiết để có thể tránh được những lỗi không đáng có.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn