Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên sử dụng bếp từ Bosch hay bếp từ Chefs?

Quỳnh Nguyễn10/04/2018 - 17:14

Lượt xem 114

là một trong những loại bếp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhu cầu sử dụng lớn nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bếp từ đến từ những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên bếp từ Bosch và là hai hãng bếp từ nổi tiếng nhất và được nhiều người tin tưởng nhất. Vậy giữa hai loại bếp từ này, bếp từ nào đáng mua hơn, hay theo dõi thông tin trong bài viết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Xuất xứ của bếp từ Bosch và bếp từ Chefs

Bếp từ Bosch đang được sản xuất tại 3 nước đo là Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc, trong đó những model bếp 3 được sản xuất tại Đức và Tây Ban Nha thì các loại bếp từ đôi lại được sản xuất từ Trung Quốc. Tuy có xuất xứ đến từ những nước khác nhau nhưng tất cả các sản phẩm của hãng đều phải trải qua một quy trình kiểm duyệt rất khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chefs cũng được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Tây Ban Nha, Malaysia và Việt Nam, tuy nhiên khác với Bosch thì Chefs có nguyên liệu và lắp rắp ngay tại Việt Nam nên không phải chịu thuế nhập khẩu và sở hữu mức giá rẻ hơn nhiều.

Cả hai đều có những điểm chung về nguyên liệu sản xuất như cả hai đều được làm bằng kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, thiết kế sang trọng, kiểu dáng đa dạng,…

Chế độ bảo hành tốt với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn,…

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đây chính là nguyên nhân khiến cho 2 chiếc bêp này đứng đầu thế giới về chất lượng, cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn