Nên chọn bếp ga và hút mùi của hãng nào: Teka, Fagor hay Cata...?

Chào các bác, em đang sửa nhà nên cần mua lại một số thiết bị mới cho tủ bếp.

Hiện tại em đang phân vân giữa mấy thuơng hiệu cho bếp ga và máy hút mùi là: hàng nhập nguyên chiếc từ EU (cái này em k chắc) cao cấp như Teka, Fagor hay Cata hay hàng lắp ráp tại nước thứ 3.

Về cơ bản thì em loại thằng lắp ráp tại nước thứ 3 vì thú thực là em tin thằng Tung Của nó làm đc hết nên thích vụ nhập linh kiện lắm và quyết chọn thằng đầu rồi, nhưng để chọn thằng Teka hay Fagor hay Cata thì em đang hơi đau đầu, vì khó quá ko biết làm thế nào.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng Cata, về hút mùi thì thấy mỗi cái dễ tháo lắp để vệ sinh, hôm nào nấu món ít mùi còn đỡ chứ kiểu như rán cá biển hay giả cầy thì sau khi nấu xong vẫn phải mở tung tất cả các cửa sổ để hết hẳn mùi; còn về bếp thấy không tiết kiệm gas hơn Paloma là mấy, đang tiếc giá như dùng bếp điện có phải đỡ bực mình vụ hết gas

Siêu Thị Tổng Đài
Trả lời 9 năm trước

bạn gọi theo số này : 01655 313 194

bên siêu thị bếp điện từ mình vừa mua nè. bên đó đủ chủng laoij. giá cực tốt và cách tư vấn khách rất nhiệt tình

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy Cata được đấy, hàng nhập nguyên chiếc châu âu, giá mềm, kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên bạn nên mua bếp từ cata mà dùng chứ k nên dùng bếp ga nữa. Vì bếp từ sạch sẽ, an toàn và tiết kiệm hơn ga. Nhà mình mới mua bộ bếp hút Cata dùng rất ok

Hút mùi Cata Gamma VL3

603.jpg

Bếp từ Cata I603B

Nguyễn Tùng
Trả lời 9 năm trước

Nguyễn Thanh Tùng
CÔNG TY CP BAUER VIỆT NAM
Office: Số 203, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom1: TD 12 Đường Thời Đại - TTTM Times City
Showroom2: 142 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Mobile: 0974.911.966
Website: http://www.bauervietnam.com.vn/
Mail: tungbauer68@gmail.com

A P
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút mùi của các hãng như Giovani, Roma, Canzy... đang được ưa chuộng hơn cả vì độ bền cao, hình thức đẹp, mẫu mã đa dạng...

Bạn có thể tham khảo thêm tại gian hàng đảm bảo của mình trên Vatgia.com nhé:

http://www.vatgia.com/bep28

Cảm ơn bạn chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý !

Hoàng Huân
Trả lời 9 năm trước

3 hàng này chất lượng như nhau thôi a. Nhưng hàng cata rẻ nhất cứ thể mà chọn bác ạ :) có gì thắc mắc pm em nhé 0987234924

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com