Nên mua máy hút mùi - hút khói hãng nào tốt?

Hi cả nhà.
Có ai dùng máy hút khử mùi Elica và Hafele hay Teka chưa ạ ? Không biết loại nào tốt hơn ạ?

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 7 năm trước

ngoài các loại máy hút mùi nhà bếp trên, bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu máy hút mùi nhà bếp đến từ châu Âu như Malloca của Tây Ban Nha, Dual của Đức, Bosch của Đức, chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu

máy hút mùi Châu Âu có nhiều loại như máy hút mùi kiểu cổ điển, máy hút mùi bắt âm tủ, máy hút mùi ống khói cao cấp sang trọng.