Uống Café nhiều có bị tiêu chày không? 1 ngày uống mấy cốc là vừa?

Cafe hòa tan thì nên uống loại nào là ngon nhất? G7 hay Nestle Coffrr loại nào ngon hơn? Thanks.
thanh
Trả lời 14 năm trước
Uống càphê k hề bị tiêu chảy! thậm chí còn gây đi... khó nữa cơ! bi giờ uống vinacafe là ngon nhất! đóng gói đúng 20g, thơm và ngon đúng hương vị càphê; ***** G7 chỉ thơm thui, vị kém đậm đà! gói chỉ có 18g, cho ** nèscafe thì nhiều loại quá : đậm đà, đậm đà hơn... gây rối loạn về vị! gói 18g, vị không nhất quán! KÉM ngon! loại hòa tan đóng trong bình thì có vẻ hơi chua! cho * có loại cafe của vinamilk uống cũng khá đậm đà, nhưng vị đắng, người nào nghiền thì sẽ thấy ngon! cũng được **** có loại cà phê vỏ có hình con chim ó hay chim ưng => uống cũng được, hơi ngọt nhưng lợi thế là giá thành rẻ nhất! cho ** đây là kinh nghiệm hơn 10 năm uồngcaphê hòa tan, vì đi làm không có thời gian uống phin... chúc vui!