Lưu ý gì khi dùng máy xay sinh tố cầm tay

Nhà mình mới được biếu bộ máy xay cầm tay đây ạ, của hãng Panasonic. Vì chưa dùng bao giờ nên cũng hơi bối rối, không biết là khi dùng có lưu ý gì không ấy nhở, ai từng dùng rồi thì cho mình xin chút kinh nghệm với nhé <3

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thấy là bạn nên biết 1 vàiđiều như thế này,đợt trước nhà mình cũng từng dùng, bên bán họ dặn như thế nhé:

- Tránh xa tầm tay tẻ nhỏ trong nhà

- Phải cắt nhỏ thực phẩm ra trước khi xayđể bảo vệ lưỡi dao

- Không nên dùng trong thời gian dài

- Vệ sinh và bảo quảnđúng theo hướng dẫn, bảo dưỡng 1 năm/lần

Chúc bạn thành công

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Nhà tôi cũngđang dùng máy xay cầm tay của Panasonicđâyạ, tôi nghĩ là bạn nên cân nhắc chọncác nút bấm với công suất cho phù hợp với mỗi loại thực phẩmđể vừađảm bảođượcđộ nhuyễn mong muốn, vừa tránh hao mồnđộng cơ, hao phí công suất. Ngoài ra thì bạn cũng không nên dùng trong thời gian quá dài nhé, vì rất dễ cháy nổ, nguy hiểm lắm. Dùng xong vệ sinh sạch sẽ là okeee nha