Nên mua máy lọc nước loại nào ?

Mình đang định mua máy lọc nước bạn nào có kinh nghiệm tư vấn mình với? thanks

DCT VIETNAM
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước RO, chất lượng không khác là mấy. Tuy nhiên bạn nên quan tâm đến sản phẩm nào có xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận kiểm định chất lượng của Tổng cục tiêu chuẩnđo lường chất lượng,sản phẩm có thương hiệu được đăng ký bảo hộ...

Các bước của quá trình lọc như sau:

Nước qua Máy bơm -> 1. Lọc thô (loại cặn bã, tạp chất thô...) -> 2. Lọc than hoạt tính (khử mùi, khử Clo, và những chất hoá học khác). -> 3. Lọc than (khử mùi, các chất kim loại ,thuốc trừ sâu…..) -> 4. Lọc màng thẩm thấu ngược - RO(với nguyên lý lọc thẩm thấu ngược, lợi dụng sức ép của bơm, cho phép ngăn ngừa loại bỏ những vi khuẩn có kích thước nhỏ 0.0001micron, tạo nguồn nước sạch, tinh khiết.) -> 5. Lọc tạo khoáng: với thành phần là than gáo dừa, có khả năng tạo vị ngọt cho nước sau khi qua màng lọc.

Nếu bạn cần tư vấn thêm vàthử nguồn nước nhà bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần DCT Việt Nam

Địa chỉ: Số 9b Ngõ 238/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 66.844.911 - Di động: 0982.428.220

Email: info@dct.vn - Website: http://dct.vn

Phạm Thị Tâm check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử Tham khảo máy lọc nước tinh khiết RO của hãng OHIDO

Hiện tại đang có chương trình khuyến mại lớn

Máy lọc nước thế hệ mới OHIDO T8080 dành cho gia đình, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, màng lọc R.O của Mỹ. OHIDO là hãng đầu tiên cung cấp thẻ bảo hành màng lọc R.O nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm đồng thời là cam kết mạnh mẽ tới quý khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Sản phẩm được bảo hành 3 năm phần điện và 1 năm màng lọc

Thực hiện chương trình Giờ vàng Giảm giá lớn + quà tặng từ 9h-12h các ngày từ 5/7 đến 31/7.

Máy lọc OHIDO T8080 5 lõi Khuyến mại từ 3.100.000 -> 2.850.000+ 1 bộ lọc + lõi lọc số 6 ( tổng giá trị tặng lên tới 850.000VND)

Máy lọc OHIDO T8080 6 lõi khuyến mại từ 3.400.000-> 3.1500.000+ 1 bộ lọc + lõi lọc số 7 ( tổng giá trị tặng lên tới 850.000VND)

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khuyến mại khác. Hãy liên hệ trực tiếp để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Nhận cung cấp bán buôn liên hệ để được giá tốt nhất
Liên hệ
122 Đường Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội

showroom: 29 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

ĐT: 0422012345
Đặt hàng : 0975 625300 Gặp Ms Tâm
YM: shoponline252
Skype: tam.pham252

Lê Thu Hằng
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy máy lọc nước Htech RO 912H dùng rất tốt, bảo hành 3 năm màng RO và máy bơm.

Giá thành cũng cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Các bước để mua 1 máy lọc nước an toàn, đảm bảo sức khỏe

Mình khuyên các bạn ko nên thử nước bằng "Bút TDS" và "Máy điện phân" - vì nó sẽ cho kết quả xét nghiệm nước không chính xác.

  1. Mang mẫu nước nhà mình đang dùng tới các viện, trung tâm xử lý nước kiểm nghiệm

(Viện KH- CN Việt Nam _ Địa chỉ : 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội)

Xét nghiệm 7 chỉ tiêu cơ bản :

  • pH
  • Asen (As)
  • Amoni (NH4)
  • Mangab (Mn)
  • Nitorat (NO3)
  • Độ cứng tổng (TDS)
  • Độ Oxy hóa

( Đợt trước mình làm là 30k/1 chỉ tiêu, 7 chỉ tiêu là 210k. Còn hiện tại giá cả chắc vẫn vậy )

  1. Khi có Kết quả xét nghiệm :
  • Kết quả nước nhà mình không vượt quá quy chuẩn thì chúng ta không cần mua máy lọc nước.
  • Kết quả nước nhà mình vượt quá quy chuẩn thì ta hãy lắp cho Gia đình mình 1 máy lọc nước phù hợp.

+ Nếu lắp máy công nghệ R.O thì đảm bảo nước tinh khiết,loại bỏ hết các chất độc hại có trong nước nhưng khuyết điểm của nó cũng là loại bỏ hết các chất (Giống như chất trơ vậy, ko có tác dụng cho cơ thể, ko thúc đẩy quá trình trao đổi chất). Chính vì vậy khi gia đình lắp máy R.O thì nên lắp thêm lõi tạo khoáng, nó sẽ cung cấp cho cơ thể các khoáng chất, vi lượng cần thiết. Vì vậy lắp máy có công nghệ R.O và có thêm lõi tạo khoáng là hoàn hảo, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.
Sau khoảng 1 tháng dùng máy, bạn hãy kiểm nghiệm lại nước 1 lần nữa tại Viện KH – CN, để đảm bảo rằng nước uống của mình là tinh khiết và đủ chất khoáng cần thiết, có lợi cho sức khỏe.

+ Ngoài công nghệ R.O thì mình chả tin tưởng thêm công nghệ nào nữa. Các công nghệ mà ko có nước thải, ko tốn điện thì bạn cứ xác định là nó sẽ ko loại bỏ được 100% các loại độc tố, vi sinh có hại. Thà rằng ta dùng máy R.O lọc đến nước tinh khiết rùi có lõi tạo khoáng có phải yên tâm hơn không.

Thực ra mình đưa ra nhận xét được như vậy là vì mình đang làm cho 1 công ty máy lọc nước, không phải vì mình muốn giới thiệu, quảng bá để các bạn mua sản phẩm của bên mình, mà đây là kinh nghiệm thực tế trong ngành mình mới biết, mình đã làm như vậy cho gia đình mình.Mình chỉ muốn các bạn hiểu hơn về cái gì đem lại sức khỏe thực sự cho gia đình mình thôi.

“Nguồn nước tốt nhất là nguồn nước không chứa các chất ô nhiễm gây hại trong khi vẫn giữ được các yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể”

nguyễn yến
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Để mua được máy lọc nước an toàn và tốt cho sức khỏe mình khuyên ban nên chọn máy lọc nướ Ro

Loại này có nhiều tính năng khử độc, mẫu mã bền đẹp

bạn có thể tham khảo giá tại chỗ mình. Chỗ mình là nhà phân phối mà nên giá cả rất phải chăng.

A. Tùng 0913.340.128