Nên mua giường+nệm+tủ tivi ở đâu?

Em muốn mua một chiếc giường đôi, nệm và tủ kệ đựng tivi [có kèm dàn máy nghe nhạc và hai loa], nhưng lại không biết nên mua đồ sắt hay gỗ, và cũng không biết mua ở đâu, giá cả thế nào Em ở Sài Gòn, có chị nào rành mấy việc này chỉ em với Mà gỗ với sắt cái nào rẻ hơn vậy chị? Tài khoản hạn hẹp, nếu mắc quá sợ không mua nổi [Em hỏi vài người được báo giá cái giường 8tr, em xót quá]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Liên hệ Tùng 0909787686, bán hàng xuất đi Mỹ thanh lý, chất lượng đẹp mà rẻ lắm bạn ơi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào web Liên Á tham khảo giá giường nhé, giường đẹp giá cũng ok lắm, loại này giá chỉ có 4,900,000 thôi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Em mua giường 1m8 trên đường Bạch Đằng đó, gỗ căm xe 6tr2 trả giá xuống còn 6tr nệm thì ra đại lí kimdan, dày 15cm gần 11m vì nó sale 5%, còn 10 cm hình như khoảng 8tr
KỆ SẮT VIÊN GIA PHÁT
Trả lời 11 năm trước

vụ này là lại sắp có cái gđ nho nhỏ nè..hihi...

Trả lời 10 năm trước

Bạn hãy tham khảo qua các sản phẩm nội thất của bên mình. Bên mình có những sản phẩm nội thất bao gồm đệm, giường với giá ưu đãi rẻ hơn so với thị trường "trong 1 khoảng thời gian nhất định". Bạn có thể chọn mua nệm, sofa giường vừa là sofa vừa là giường, thích hợp cho không gian nhỏ hẹp hoặc để tiết kiệm tiền cho 1 gia đình nhỏ. Bên mình giá cả rõ ràng nên bạn có thể tham khảo giá cả và quyết định mua sau cũng được. Bạn tham khảo trang này nhé -> Nhóm Mua Trả Góp

Ngoquangthanh
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn muốn mua nệm thì bạn hãy thử vào trang nemwean.com của chúng tôi thử xem

chúng tôi có tất cả các loại nệm,giường sắt,giường gỗ.nhiều giá để bạn lựa chon và hiên tại công ty chúng tôi cũng có chương trình khuyến mãi và quà tặng.giao hàng miễn phí nha bạn.

LH: 0909.724.799 Mr.Thành