Có nên mua tủ sấy quần áo không?

Chào các mẹ. Nhà mình vừa có thêm em bé nên ngày nào cũng phải giặt rất nhiều quần áo. Mặc dù đã bỏ vào máy giặt để vắt nhưng mùa đông rồi lại mưa phùn gió bấc, quần áo không kịp khô. Nghe mọi người bảo mua tủ sấy nhưng mình không biết có tốt không? Có đặt vừa nhà có diện tích nhỏ không? Và giá tiền khoảng bao nhiêu? Các mẹ tư vấn giúp mình với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mùa đông này không có nắng nên quần áo lâu khô và có mùi ẩm, giải pháp mua tủ sấy quần áo cũng rất tốt tuy nhiên chi phí cũng khả đắt đó bạn, khoảng 2 triệu. Nếu phòng nhà bạn có điều hòa 2 chiếu thì bạn chỉ cần treo quần áo trong phòng sau đó bật điều hòa nóng và đóng kín cửa lại, khoảng 1 tiếng sau quần áo sẽ khô roong thôi :)