Cận cảnh Yamaha Sirius phiên bản kỷ niệm 20 năm với giá chỉ từ 21.8 triệu đồng?

Yamaha vừa chính thức giới thiệu mẫu xe YamahaSirius phiên bản kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam với mức giá bình dân chỉ từ 21.8 triệu đồng.

Hãng Yamaha được thành lập tại Hà Nội và năm 1998 và sau 20 năm phát triển hãng xe này đã mang tới cho người dùng Việt nhiều mẫu xe không chỉ kinh tế mà còn rất tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Yamaha Sirius ra bản kỷ niệm 20 năm

Trong các phiên bản xe có thể nói mẫu xe Yamaha Sirius là một trong những dòng xe máy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Xe được trang bị động cơ hoạt động rất ổn định, bền bỉ và kiểu dáng thiế kế rất đẹp mắt.

Kết quả hình ảnh cho Yamaha Sirius ra bản kỷ niệm 20 năm

Với mong muốn tạo nên sự kích thích và đột phá, Yamaha vừa chính thức tung ra thị trường Việt hai phiên bản Sirius RC màu bạc xám và Sirius FI RC màu xám xanh để kỷ niệm tròn 20 năm thành lập của mình. Có thể nói, hai mẫu xe này được trau chuối trong từng chi tiết và nổi bật hẳn với những đồ họa trong chiếc áo khoác ngoài mới.

Ngoài kiểu dáng có nhiều điểm nhấn thì Sirius phiên bản kỷ niệm vẫn được sử dụng mẫu động cơ tương tự như các mẫu xe Sirius tiền nhiệm.

Kết quả hình ảnh cho Yamaha Sirius ra bản kỷ niệm 20 năm

Bảng thông tin chi tiết về Yamaha Sirius bản kỷ niệm 20 năm:

Động cơ 4 thì, 2 valve SOHC, làm mát bằng không khí, xi lanh đơn
Dung tích xi lanh 115cc
Đường kính x hành trình piston 50.0x57.9 mm
Tỷ số nén 9,3:13
Công suất tối đa 8.7 mã lực tại 7.000 vòng/phút
Mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút
Hệ thống khởi động Điện/Cần đạp
Hệ thống bôi trơn Các te ướt
Dung tích bình xăng 3,8 L
Hệ thống cung cấp nhiên liệu Phun xăng điện tử cho bản FI RC.
Hệ thống đánh lửa TCI
Hệ thống ly hợp Ly hợp ướt đa đĩa, ly tâm tự động
Kiểu hệ thống truyền lực 4 số tròn
Loại khung Underbone
Phanh trước Đĩa thủy lực
Phanh sau Tang trống
Giảm xóc trước Giảm chấn dầu
Giảm xóc sau Lò xo
Đèn trước/sau 12V, 35W/35Wx1/12,10Wx2/12V,10Wx2
Dài x rộng x cao 1.940 mm x 715 mm x 1.075 mm
Độ cao yên 775 mm
Chiều dài cơ sở 1.235 mm
Độ cao gầm xe 155 mm
Trọng lượng ướt 99 kg
Thời gian bảo hành 3 năm/30.000 km
Giá bán 21,8 triệu VNĐ cho bản màu xám
  23,69 triệu VNĐ cho bản màu xám xanh

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này và nếu bạn là một người thích các dòng xe của Yamaha thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hai mẫu xe Sirius bản kỷ niệm 20 vừa chính thức được ra mắt.

Dang Le
Trả lời 5 năm trước

gia ban bao nhiu e

xe doi 2019 phien ban ki niem.va doi 2010rc von hang khong e