Exciter 150 bị chảy nước ở pô là sao?

Exciter 150 bị chảy nước ở pô là sao ạ? Cứ sáng ra nổ máy chừng 5p là có nước chảy ra ở lỗ nhỏ dưới pô , có bik ai là hiện tượng j` ko , hay xe e có vấn đề odo 500km

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Hãy vui vì con xe mình chảy nuớc ở pô, nếu 1 ngày nào đó xe bạn k chảy nữa thì bạn sẽ nhận ra con xe mình đã cũ rồi đó

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Vấn đề đơn giản là lỗ đó NSX làm để thoát nước vô tình lọt vào trong pô trong khi rữa xe or nước mưa.Tránh khỏi việc nước bị sục vào buồng đốt qua cửa xả.Hãy yên tâm bạn nhé ko có vấn đề gì đâu

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Bô xe ngoài chức năng tiêu âm, còn chức năng dung hoà khí thải.....quá trình đốt nhiên liệu thải ra nhiều khí khác nhau....mình nghĩ bô có chức năng là nơi xảy ra phản ứng hoá học..thành nước chảy ra... thì phải, đi xe đẻ ý ống xả oto nó chảy giọt liên tục ấy