Honda Winner bị nóng bình xăng thì có phải là lỗi?

Honda Winner bị nóng bình xăng thì có phải là lỗi không các cụ?

Em thấy nó nóng hơn những xe khác mà em đã từng đi ạ

Có cụ nào bị như em không?

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Sao mấy hôm nay nhiều người hỏi về lỗi xe winer vậy ta,
Lỗi tay ga,lỗi tăng cam,máy kêu,nóng bình xăng,chảy nước làm mát....

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Chạy 15 km mở yên sờ vao bjh xăng thì nóng ah. Bac co để xe ngoài nắng k :D

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Mấy bửa nay thây toàn lổi winner mà chẳng thấy lổi nào là lổi thật sự

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Xe mình chạy 2k km đâu bị lỗi ga gì đâu ta. Với chỉ thấy có 1 bác bị lỗi đó. Mình nghĩ ko phải lỗi chung, chắc bác đó xui dính chiếc lỗi thôi. Hiện h mình chỉ ko hài lòng ở tay côn xe thôi, ko có độ rơ và bóp nặng

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Xe mình hồi trước khi bán cũng đâu thấy lỗi gì, tăng cam vẫn ngon lành. Sáng ra đề máy cho nhớt bơm đều là vọt, dohc máy đứng, tối nhớt rút về hết dưới máy, vừa đề lên bơm nhớt fun lên chưa kịp nên để ga nhỏ tí cho nó bơm trơn tru, ngọt hơn, cái chuyện kia nó cũng thế,vào đề pa ầm ầm có mà chết lớn.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Xe côn nào mà tay côn ko có độ rơ vậy bạn ...xe bạn chạy 2k rùi thì chắc chắn fai có ( độ rơ chuẩn từ 10- 20mm , đừng tăng quá mức ko tốt ) . chạy đường tp kẹt xe thường xuyên bóp nhả liên tục tay côn sẽ nhanh rơ hơn bình thường . Côn nặng thì chính xác rùi , kẹt xe là đuối luôn ..lúc đó chỉ ước đang ngồi trên chiếc xe ga êm ái hehe

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Mình biết là xe nào cũng có độ rơ côn tay, cũng nghiên cứu nhiều rồi, chỉnh đi chỉnh lại mấy chục lần rồi vẫn ko ưng í cái độ rơ côn tay. Chỉnh cho rơ 1 tí thì cắt côn ko hết, muốn cắt hết côn thì ko rơ đc, bóp nặng từ đầu hành trình tới sát mới cắt đc hết (chỉnh vậy còn sợ dây căng quá nữa chứ). Côn này đi đc thành phố oải quá. Rã rời tay luôn. Ai rành cách chỉnh côn bày mình với

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Hic đang chạy Wave Fi rẻ tiền phổ thông mà chưa thấy lỗi gì nữa ah động cơ kêu cộc cộc thế thôi

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Mình mới mua xe được 2 ngày..sao mình cảm thấy máy xe chạy nóng quá vậy

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Chạy vậy mới có cảm giác của côn tay. Chứ chạy tay côn mà bóp y như ex ko phê. Các bác ai cũng ước lên PKL mà chạy xíu nóng là than, côn cứng xíu cũng than thì potay ak.