Các bác cho em ý kiến về Click và Airblade với?

em nang 54kg va cao 1m57.voi lai em rat thich mac vay.cac bac khuyen em nen mua loai xe nao.em nghe noi xe CLICK chi danh cho nu co dang nguoi nho nhan.voi lai 2 loai xe nay,loai nao do hao xang ma di tot hon..monh cac ba hoi am som cho em.thanks
Trung Tran
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thường xuyên mặc váy thì nên chọn Click. Airblade cao hơn nên không mấy phù hợp với các bạn nữ hay mặc váy. Mình cao trên 1m70 nhưng chỉ nặng khoảng 50 kg :D nên cảm thấy đi Click vẫn thích hợp :D
vandatman
Trả lời 15 năm trước
BẠN NÊN đi click thi hay hơn vi xe đó nó hợp với dáng người nhỏ nhắn của bạn[:x]chúc ban vui ve