Các bác cho e hỏi về Exciter?

Tai sao e thấy trên web hầu hết là gjao bán lạj ex côn tay chính chủ,có phải có một nỗi thất vọng từ loại côn tay này?e đang định mua ex gp xanh đen,các bác thấy màu ấy thế nào?theo các bác thì là màu nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe này là xe côn nên dễ hỏng nếu ko biết đi, nhất là cái kiểu ko bóp côn mà đạp số hay gẩy số.

1 vì dễ hỏng (nhất là khi cho mượn)

2 số gảy lên khó đi (hại giày)

3 là nó tốn xăng hơn các loại xe thông dụng (xe côn 135cc mà)

4 nó yếu hơn fx 125 (đua thử chán rồi mà) vì bộ côn 4 số, xe côn mà 4 số thì tỉ số chia hợp lực ko mạnh, hơn nữa cổ bô bị gắn cục giảm khí thải lên yếu máy, chế xe cũng bình thường lắm.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn yên tâm. Exciter côn tay chạy rất ngon. Nếu quen xe thì ko vấn đề gì đâu. Xe chạy sẽ ngọt hơn côn tự động. Chỉ có cái phiền là ít người dùng được.

Bạn chọn con Ex GP màu xanh đen cũng ok đấy, màu đó bền, nếu đã thích màu xanh đen thì quất luôn đi, xe của mình thì mình thích màu nào lấy màu đó chớ.