Các bác cho em xin ý kiến về Max speed của con Jupiter V?

Em đang chạy con JuV mua từ năm 2005, đã đi được >4 vạn. Từ lúc mua về đến giờ em đã thử rất nhiều lần nhưng chưa bao h con xe của e vượt quá được 105km/h, mặc dù lúc mới e chạy rotda rất kỹ, và xe của e cũng bảo dưỡng và thay dầu thường xuyên. Nghe các bác trên này nói là xe của mình có thể lên đc 115, 120 mà e thấy lạ. Không bít có phải là do xe của em ăn ít xăng hay ko? Nói thật với các bác là hiện h mỗi lần e đổ 50k tiền xăng(hơn 3l chút xíu) là e chạy đc khoảng 180km, tính ra là chưa đến 1,7l/100km, lần nào đổ xăng e cũng kiểm tra và kết quả đều như vậy. Đường em đi là đường từ Hà Đông lên Bách Khoa, thỉnh thoảng còn bị tắc đường và e thường chạy ~40km/h. Mong các bác cho ý kiến?
Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 10 năm trước
Hê hê hàng xóm rồi,mình học Xây Dựng nè ,(hình như gặp bên biker rồi thì fải ) mình ở Cầu Giấy.xe bạn đi ít vậy,xe mình mx 2007 mà dc 5 vạn rồi lúc học về cũng phải qua cái nút Trường Trinh bé tin hin...tốn xăng kinh khủng.ju V bạn ăn ít xăng vậy thì tốt quá rồi(qua cung đường tắc 24/24 mà như vậy thì quá tuyệt).theo mình như vậy là ổn ko có j phải lăn tăn vài km/h làm j vì thực ra với dk đường xá như vậy.đề vọt và ăn ít xăng là good nhất .max speed thì mx của mình đạt cao nhất là 120 ko núp gió và ko gió tự nhiên test hồi dc 3 vạn trên pháp vân.hôm thứ 7tuần trc về quê ngoại test lại lần nữa xem em yêu của mình còn zẻo cỡ nào thì đi 2 max 110 tròn.đi 1 115-117 ko lên dc 120 nữa...cũng dễ hiểu thôi 5 vạn rồi mà,máy cũng ồ ồ chứ ko êm khi tua máy cao nữa,còn j ko hài lòng về em nó đây.vẫn kill neo,Ab,wave như thường .như vậy là quá đủ hài lòng với người yêu em rồi .vào ya bảo dưỡng mấy bố thợ khen máy ngon,nghe mà chỉ biết quay đi cười sướng (con xe dc bố mình nhường lại khi dc 3 vạn,trc đó cụ đi rất í ẹ,toàn đi số 4 kể cả dừng đèn đỏ kẹp 2) thỉnh thaỏng lấy neo của má đi thay đổi mà thấy phát ớn.mới làm thêm em Si RL đi thay đổi với em ju để san tải mà thấy máy ko ngon bằng,max dc có 110,xuống dốc tí thì 112-113 là tịt.(tất cả đều test trên pháp vân-và hiếm hoi mới có dịp test cho biết thôi chứ em cũng chả ham hố j đâu các bác đừng nghĩ em máu me nhé ).max 105 cũng tạm chấp nhận dc rồi bác ạh con ju V cảu bác khá chuẩn đó ,mx với si của em chưa bao h dc dưới 1,8l/100km đường trường,nội thành thì toàn 2l ko àh .nếu dc đổi thì em sẽ đổi cái 1,7l/100km đó bù lại max còn 100 cũng ok.nhà cách trường 15km nên ngại nhất khoản xăng cộ
Hoang Tung
Hoang Tung
Trả lời 10 năm trước
Mình chưa thử test max speed JuV nhưng nghe thằng bạn mình có con JuV màu bạc 2004 nó đi trên cao tốc Nội Bài đi một mình lên đc 120 Km/h , đèo 2 thì đc 110 km/h ko hơn. Nhưng theo cá nhân mình thì Suzuki Viva là khỏe hơn Ju vì nhà mình có con Viva mua năm 2001 ông anh trai đèo mình đi trên đường Lê Đức Thọ gần SVD Mỹ Đình hồi mới làm lên đc 120 km/h ( nên nhớ là đèo 2 người đấy nhé ) các xe khác muốn lên 120 km/h thì chỉ đi một người thôi, con Viva của mình kẹp 3 thì lên đc 110km/h, kẹp 4 thì lên đc đúng 100 km/h lúc đó xe đi đc hơn 3 vạn km rồi. Nói tóm lại là dòng Viva vẫn khỏe hơn cả.