Bác nào đã từng chạy Wave 110 RSX cho em xin ý kiến ?

Tình hình là nhà em mới mua con Wave 110 RSX được 2 ngày.nhưng khi đem xe về xem lại thì thấy một vài vấn đề sau: -tiếng máy nổ kèm theo tiếng lào xào -ống bô lâu lâu ( 10 giây) lại phát ra tiếng như tiếng banh đập vào tường.để tay sau ống bô thì cảm nhận được lâu lâu khí bắn ra mạnh hơn,không đều. - cái dây dẫn xăng có hiện tượng xăng bị rò rỉ.chạm tay vô đáy ống thấy ướt. em định đem ra hãng nhưng đợi đến ngày hẹn lấy biễn số rồi đem ra xem lại luôn. em không rành về xe lắm,không biết các hiện tượng này có bình thường ko,đi lâu có hết không ,các bác cho ý kiến.ko đem ra hãng thợ bảo bình thường thì cũng chỉ biết ngậm ngùi dắt về^^
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy lào xào? cảm giác bạn thế hay cả nhà bạn ai cũng nói thế ? xe mới mà máy lào xào? hix HD ngày càng dở hen? Ống bô bị vậy là do máy mới galangty còn cao thôi,chạy khoảng 500km ra chỉnh lại rùi mới biết là do cái j chứ? bạn chạm vô ống dẫn xăng?ở đâu? xe này nó có cái bửng khít rịt àh,khó thò tay vô lắm! mà bạn thấy ướt?bạn có nghe mùi xăng bay hơi k?Nó rỉ ở ngay phần lọc hay ở ngay cái ống? nếu vậy phải đem xe ra liền,chứ chờ như bạn thì có bữa đốt nhà bạn mới mua xe 2 ngày thì cứ từ từ mà chạy
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Vậy là em tạm yên tâm rồi! nhưng còn một vấn đề nữa mong các bác chỉ giáo giúp em tình hình là hôm qua buồn quá mang xe ra rửa(rửa bình thường như những xe khác,sáng nay chạy thấy xe có hiện tượng chập mach: đèn báo số 4 lúc nào cũng sáng.ví dụ đang chạy số 1 thì đèn số 1 và số 4 sáng cùng một lúc. em có đem ra head thì họ thổi khí ở trên lốc máy cho sạch nước( đuòng dây điện của xe ở trên lốc máy,cúi xuống nhìn thì thấy nó khá hở hang và có nhắc nhở rằng rửa xe xong nhớ thổi khí cho sạch nước.kẹt nổi em hay rữa xe ở nhà ,ko có máy thổi .với lại ko lẽ mỗi lần đi mưa là lại đem ra tiệm thổi cho sạch nước có bác nào có cách làm cho đường dây điện của xe kín hơn không ạh.ví dụ như bọc đường dây điện chẳng hạn.và muốn bọc lại thì mình cần mua những gì ah
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nhà tôi cũng chạy con 110rsx này , nhìn đường điện nó hở hang thật nhưng dầm mưa dãi nắng cũng tầm nửa năm rồi , chả bao h thấy hiện tượng chập mạch điện hay nước vào bộ điện cả. Hồi đấy là mua xe hàng đời đầu , hd ra phát 3 ngày sau xúc luôn , chắc bọn nó làm cẩn thận . Còn vấn đề của bác thì nhỏ thôi , mang ra chỗ bọn đại tu hay bảo dưỡng xe ga ...số đấy. bảo bọn nó bảo dưỡng xe , kiểm tra bộ điện rồi bảo bọn nó bọc luôn bộ điện phần đầu xe cho nước ko lọt được vào nữa.
nguyen
Trả lời 9 năm trước

Các bác dạo này thích Ya nhở.
Wave Rsx 110 và Sirius ( tính trên bánh căm nha) thì trọng lượng xêm xêm với nhau. Nói chung 2 con này trọng lượng nhẹ --> đề pa nhanh --> cần mua loại bánh mâm để tăng trọng lượng để đi cho đầm xe 1 chút.
Tuy nhiên, RSX nồi 4 lá -- sirius nồi 5 lá --> sirius bốc hơn.
còn nhông sên dĩa : RSX : 14-37, sirius 15-35 --> sirius do có 5 lá nên dù NSD nặng vậy vẫn đề pa tốt và mỗi số kéo ga sẽ đi dài hơn.
Lửa: Sirius mạnh hơn RSX -->đốt xăng nhiều hơn ---> máy nóng hơn rsx --> độ bền kém hơn.
Sirius bây giờ mau xuống máy. (sự mòn mỏi kim loại mau đến do máy khá nóng, đi nhớt shell VSX vẫn thấy nóng)
Sirius giờ giá cao hơn RSX. Đầu năm 2011: Si hơn 25 chai(luôn giấy tờ), cuối năm 2011: rsx 22chai (luôn giấy tờ).
Thực ra Sirius đi khoảng 1,5 năm là thấy khác rồi. (yếu đi) --> mấy bác kiếm cách mần máy
Còn Honda wave Rs 100, 110 thì đi khoảng 3 năm mới thấy khác. --> mấy bác cứ việc chạy tiếp mà vẫn tiết kiệm xăng.

ha
Trả lời 9 năm trước

RSX 100 thì em chả biết nhưng RSX 110 và S 110 thì không chỉ em mà cả lũ bạn em từ zai đến gái đa phần đều đi RSX 110 và S 110 đã kiểm chứng xe rất nhanh nát em đã đi sửa rất nhiều em toàn đi chậm hok bao giờ đi nhanh bệnh thường gặp của xe là hú nhông côn sau 1 thời gian đi nghe tiếng máy không còn như ban đầu nữa mà nghe đúng kiểu các xe super cub cũ kĩ cứ vít ga dù nhẹ hay mạnh đều lên tiếng oooooooo ở phần máy bạn bè em đa phần giờ đều đã bán xe để mua Ex Sirius không thì cũng chấp nhận về Dream Thái chứ không ai chịu nổi cái sự xuống máy của xe này em thì chưa đủ tiền lên xe mới nên phải đị tạm đến tháng 10 may ra mới đổi đc xe và hàng ngày đi học hay đi chơi em vẫn luôn đồng hành cùng tiếng ooooooo đc tạo ra từ lốc máy dù đã đi bảo hành rất nhiều thậm chí cãi nhau với kỹ thuật viên nhưng việc vẫn đâu vào đó và họ có cái lý của họ, họ nói rằng xe nào cũng như thế nếu không chịu đc thì đừng đichính miệng ông kỹ thuật viên của honda Kường Ngân đã nói với em như vậy