Cảm nhận của mình về Honda Wave S 110 sau 2 tháng sử dụng

Mình mua WAVE S 110 được gần 2 tháng. reg vào diễn đàn đăng bài review đầu tiên vậy. Mong các bạn tham khảo và đóng góp. tình hình là xế của em thế này : 1. mua 16.5 triệu, tại Head, ngày 1/3/2010, đến cái tậu luôn (mua ở Thanh Xuân) 2. rô đai 400km rồi thay nhớt của hãng, rô đai cẩn thận = chạy <40km/h. không ép ga 3. Hiện tại đã chạy 1.500km. tiêu thụ xăng đi đường Hà nội khoảng 53km/l 4. máy tăng tốc khá nhanh hơn wave 100. Dù đi số 4 kéo nhẹ là vọt 5. Maxspeed cái này chưa đo đạc kỹ nhưng đi đường pháp vân đã lên được 90km/h. Vẫn còn chưa hết ga, mắt cay xè, đường trơn lên phải giảm ga. 6. khi chạy chậm, nếu giảm ga xuất hiện tiếng kêu lọc xọc trong lốc máy (nghe cứ như là tiếng vỡ ổ bi ( có lẽ khi bánh quay nhanh hơn máy thì bị) , nếu bánh không quay thì không có hiện tượng này. 7. hiện chưa thấy kêu vỏ. 8. Máy hơi nóng: đo nhiệt độ ở lốc máy lên 65*C. bên ngoài lòng máy lên 80*C. sau khi đi có 4km
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vote cho bài hữu ích, mình cũng đi wave 110s nè, đi dc đến nay là 8 tháng rùi. Mình mua lúc ấy là 19tr8 , đợi đến h là rẻ hơn dc 2 củ rùi hix hix; mình góp ý thêm là cái tiếng lọc xọc đó bạn đi thời gian tăng sên là hết kêu àh, mình thử rùi lúc đầu cứ tưởng lốc máy bị gì nhưng h hết rùi. Cái vụ máy nóng đi trời mưa là có nước nóng tắm chân lun hix.
Sẵn đây ae cho hỏi e muốn gắn cái bộ bơm nhớt rời của fu1 cho wave 110s này dc ko vậy, nếu ai gắn rùi cho e cái địa chỉ và giá cả lun nha, e sẽ cafe để cám ơn.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Wave RSX110, đi đường đêm đèn rất sáng và chụm, rất an toàn khi đi đêm ( đã test đường liên xã, liên huyện tối đen như mực ở Cần Thơ và Đồng Tháp)
Còn vấn đề tiêu thụ xăng thì: 68km/l đường SG-hỗn hợp, 72km/l đường trường.chấm hết

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Wave S 110 mới mấy bác có thay thì thay bộ bơm xăng..nếu dựng xe rồ máy thì mấy bạn sẽ nghe tiếng bộ bơm kêu khá lớn..còn fải thay đổi nhiều thứ "bậy bạ" nữa thì nghe mới ngon hơn đc..

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Wave S 110 mới mấy bác có thay thì thay bộ bơm xăng..nếu dựng xe rồ máy thì mấy bạn sẽ nghe tiếng bộ bơm kêu khá lớn..còn fải thay đổi nhiều thứ "bậy bạ" nữa thì nghe mới ngon hơn đc..

Bộ bơm nào bro ? cái cục nằm phía bên trái ák hả ? nếu đúng vậy thì đó ko phải là bộ bơm xăng đâu nah , đó là bộ xử lý khí thải đó .
P/s : chủ topic , xe mới đi 4km nóng máy lên tới 65-80 độ là vì nó giải nhiệt tốt đó ( xe mới là vậy )

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

WAVE S110 ~9500km cho ý kiến nè

-Đã đi được tưng này mới thấy máy móc ngon. ngày nào đi hoc củng kéo ~90km/h, bửa nay ko dám nửa, bắn tốc độ ghê
+ <45km/h máy rung nhẹ, >45 đến 80 máy êm, kéo lên nửa máy hú tự hiểu. Tốc độ cao mà

-Cái tiếng lọc cọc nghe nho nhỏ là ở bộ hồi khí khi để máy chạy ga nhỏ, kéo lên thì hết.
"Đặc biệt con này sên đĩa gõ gúm quá. mai mốt thay lại bộ khác xem thế nào"

-xăng đổ 50k chạy được ~170km mới đổ lại. mấy pro tự tính

Nguyễn Thùy Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình đang sở hữu con Wave S 110 màu đen rất "ngầu".., mình mua no hoi T8 năm rồi đi với nó rất ok, tiết kiệm xăng đc nhiu, lướt nhanh..nhưng co điều no hơi " to" đối với mình. hj hj..

anh Bình
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng vừa tậu em nó hôm kia, màu đỏ như mắt thỏ. Đang rotda đươc hơn 100km rùi. Nói chung là tốt. thử đường cao tốc 50m xe lên 92km/g. độ vọt hơn hẳn con taurus trâu điên đang dùng gần 1 năm nay. Kim xăng xuống chậm nên không thấy xót trong tim. Nhận xét so với Tau hơn mọi mặt chỉ thua tau bộ giảm xõcc. phải chở 2 mới đỡ nhẩy. Mà giá xuống rùi các bác ợ.Giá công ty 14tr999 mà mình mặc cả kĩ có 14tr5 thui. hóa đơn tụi nó ghi có 14tr3 cho nên nó không lỗ đâu. Cứ TỐT & RẺ là em múc. Năm ngoái nó tâng tới 17tr5 sợ was đi mua Tau, đi chán quá cho thằng em lun ( lấy có 800k à).

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Em mua cũ lại con này. ko cảm nhận mới được như các bác nhưng nhìn chung là ổn phết

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

tôi đi xe này được 2 năm rồi, ít bị hỏng vặt mà lại khá tiết kiệm xăng.

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Con này đi vừa nhẹ vừa bền. Em con gái. Cũng đi mua cũ đc 3 năm rồi mà vẫn còn tốt chán. Thi thoảng bị xước chút nhưng ko sao. Máy móc vẫn còn ngon nguyên. Tuần đổ xăng có 2 lần thôi à mặc dù từ nhà em xuống chỗ làm là 7 km